TOP ứng dụng dọn dẹp thiết bị Android hiệu quả nhất

0
72
Rate this post

Hầu hết mọi người chỉ nghĩ đến việc dọn dẹp điện thoại khi gặp sự cố. Các thiết bị Android đủ thông minh để không cần bảo trì thường xuyên, nhưng thỉnh thoảng vẫn nên thực hiện dọn dẹp thiết bị để giúp nó hoạt động lâu hơn.

Bí quyết cho việc dọn điện thoại nhanh chóng và hiệu quả là tìm các ứng dụng chuyên biệt. Tuy nhiên tải không đúng ứng dụng dọn dẹp thiết bị có thể chiếm thêm không gian lưu trữ, tệ nhất là lây nhiễm phần mềm độc hại và gửi thư rác bằng các quảng cáo.

Chính vì thế mà danh sách các ứng dụng dọn dẹp điện thoại và máy tính bảng Android tốt nhất sau đây sẽ giải quyết những vấn đề trên. Hữu ích và không chứa bất kỳ thứ gì nguy hại cho điện thoại, vậy nên mọi người chỉ cần tải về và xem những nội dung rác được loại bỏ hiệu quả khỏi thiết bị của mình.

Bạn đang xem: TOP ứng dụng dọn dẹp thiết bị Android hiệu quả nhất

Droid Optimizer

Droid Optimizer là một trong những công cụ dọn dẹp Android nổi tiếng nhất, với hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Ngay cả với người mới cũng có thể sử dụng nó dễ dàng, với màn hình giới thiệu hướng dẫn các quyền và tính năng.

Nó cung cấp một “hệ thống xếp hạng” được thiết kế để thúc đẩy người dùng giữ cho thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất. Một thao tác nhấn là tất cả những gì mọi người cần để bắt đầu dọn dẹp điện thoại. Ứng dụng sẽ cho thấy số liệu thống kê ở đầu màn hình, bao gồm dung lượng trống và RAM hiển thị bên cạnh điểm “xếp hạng”, nơi nhận điểm cho các hành động dọn dẹp.

droi 1*297393
droi 1 1*297381
droid 1 2*297392

Droid Optimizer cũng cho phép thiết lập dọn dẹp thường xuyên, tự động. Tính năng tự động dọn dẹp này sẽ làm sạch bộ nhớ cache, dừng các ứng dụng nền và xóa mọi tệp không cần thiết. Nó cũng đi kèm với một “lịch trình chúc ngủ ngon” để tiết kiệm năng lượng, tự động tắt các tính năng như Wi-Fi khi không hoạt động.

Ứng dụng này có thể xóa hàng loạt ứng dụng, rất hữu ích nếu đang muốn nhanh chóng làm trống bộ nhớ thiết bị.

CCleaner

Ccleaner chắc chắn là ứng dụng loại bỏ rác khỏi ổ đĩa PC nổi tiếng nhất, và nó cũng có trên hiện điều hành Android. Mặc dù không hoàn hảo nhưng Ccleaner vẫn tốt hơn rất nhiều ứng dụng dọn rác spam khác.

cc 1*297391
cc 2*297383
cc 3*297382

CCleaner trên Android là một ứng dụng đa chức năng nhằm phân tích và dọn dẹp các tệp rác đang chiếm dung lượng. Chức năng chính là tính năng dọn dẹp có thể xóa dữ liệu bộ nhớ cache khỏi các ứng dụng, xóa các thư mục trống và lịch sử.

Nó cũng có Trình quản lý ứng dụng, cung cấp giao diện đơn giản cho phép chọn nhiều ứng dụng để gỡ cài đặt. Cuối cùng, trang Thông tin hệ thống giám sát tài nguyên của điện thoại (CPU, RAM, chi tiết thiết bị) để người dùng có cái nhìn tổng quan về thiết bị của mình.

All-in-One Toolbox

Làm sạch điện thoại khỏi các tệp không cần thiết chỉ là một phần của nhiệm vụ. All-in-One Toolbox cải tiến hơn các ứng dụng khác khi nó có thể theo dõi pin, nhiệt độ CPU,…

Nó có khả năng dọn dẹp các tệp tạm thời trên thiết bị Android, xóa bộ nhớ cache và các thư mục trống. Chỉ cần một lần nhấn để phân tích thiết bị, sau đó nhấn một lần nữa để xóa và quá trình đã hoàn tất.

all 1*297380
all 2*297388
all 3*297394

Chức năng Boost dọn dẹp bộ nhớ cache hệ thống và đóng các ứng dụng nền giúp All-in-One Toolbox trở nên nổi bật. Người dùng có thể cài đặt tự động bằng chức năng Boost + nếu muốn.

Nếu điện thoại sắp hết pin, phần Tiết kiệm pin sẽ loại bỏ tác vụ nền để không làm hao pin. Thậm chí nó còn có một tính năng xóa ứng dụng hàng loạt, các công cụ dọn dẹp tệp nâng cao và phân tích Wi-Fi.

SD Maid

SD Maid sẽ cung cấp 4 tính năng hành động nhanh có thể sử dụng để dọn dẹp thiết bị. Đầu tiên, CorpseFinder, tìm kiếm và xóa mọi tệp hoặc thư mục còn sót lại sau khi xóa ứng dụng. SystemCleaner là một công cụ tìm kiếm và xóa những thư mục phổ biến mà SD Maid tin rằng có thể xóa một cách an toàn.

sd 1*297384
sd 2*297390
sd 3*297385

AppCleaner sẽ thực hiện hành động tương tự cho các ứng dụng. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn cần nâng cấp SD Maid Pro. Ngoài ra còn có một khu vực Cơ sở dữ liệu để giúp tối ưu hóa bất kỳ cơ sở dữ liệu ứng dụng nào đang được sử dụng.

Ngoài ra còn có các công cụ để phân tích bộ nhớ (giúp tìm và xóa các tệp lớn), gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng nếu người dùng đang cần một làm trống dung lượng bộ nhớ nhanh chóng.

Norton Clean

Nói đến ứng dụng dọn dẹp tốt nhất không thể không nhắc đến Norton Clean, người anh em phiên bản Android của Norton Antivirus nổi tiếng thuộc Symantec. Norton Clean có một trong những giao diện người dùng sạch, sáng và hiện đại nhất.

norton 1*297387
norton 2*297389
norton 3*297386

Norton tuyên bố sẽ loại bỏ sự lộn xộn khỏi thiết bị Android. Nó sẽ tìm kiếm và xóa bộ nhớ cache, xóa mọi tệp rác và nhanh chóng loại bỏ mọi ứng dụng không dùng đã cài đặt. Phần Quản lý ứng dụng liệt kê tất cả các ứng dụng, sắp xếp chúng theo lần sử dụng gần đây nhất, ngày cài đặt và dung lượng bộ nhớ mà nó tiêu tốn.

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/top-ung-dung-don-dep-thiet-bi-android-hieu-qua-nhat/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp