Trisha Suwannarat là ai? Thông tin của Trisha Suwannarat

0
56
Rate this post

Trisha Suwannarat là ai?

Trisha Suwannarat cung cấp tất cả bằng chứng cho thấy toàn cầu hóa đã giúp bất kỳ cá nhân nào trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Nhờ phương tiện truyền thông xã hội, một khoảnh khắc có thể khiến một người trở nên nổi tiếng. Đây là trường hợp của Trisha Suwannarat, người đã trở nên nổi tiếng vào năm 2019 nhờ các video khiêu vũ, hát nhép và hài của cô ấy trên TikTok. Cô chủ yếu đăng nội dung liên quan đến thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

Ở tuổi 18, Trisha Suwannarat đã là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí. Đây là những gì bạn cần biết về tính cách truyền thông xã hội nổi tiếng .

Trisha Suwannarat là ai?
Trisha Suwannarat là ai?

Thông tin của Trisha Suwannarat

Họ và tên Trisha Suwannarat
Giới tính Nữ
Ngày sinh 30 tháng sáu 2004
Tuổi 18 tuổi (2023)
Biểu tượng hoàng đạo Cancer
Nơi sinh Thái Lan
Chỗ ở hiện tại Thailand
Quốc tịch Người thái
Dân tộc Trắng
Tôn giáo Cơ đốc giáo
Chiều cao tính bằng feet 5’6″
Chiều cao tính bằng centimet 167
Trọng lượng tính bằng pound 121
Trọng lượng tính bằng kilôgam 55
Số đo cơ thể tính bằng inch 34-26-36
Số đo cơ thể tính bằng centimet 86-66-91
Màu tóc Màu nâu
Màu mắt Màu nâu
Anh chị em ruột 2
Tình trạng hôn nhân Đơn
Trung học phổ thông Trường trung học Middletown
Chuyên nghiệp TikToker, ngôi sao Instagram
Giá trị ròng 1-2 triệu USD

Người mẫu Mỹ sinh ra và lớn lên ở Thái lan. Cô lớn lên cùng với hai anh chị em của mình, một em gái tên là Jamie Valdez và một anh trai. Hầu hết các thành viên trong gia đình của người mẫu đều giữ kín, vì cô không tiết lộ danh tính của họ.

Trisha Suwannarat bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của Trisha Suwannarat là 18 tuổi. Ngôi sao Instagram sinh ngày 30 tháng 6 năm 2004; cung hoàng đạo của cô ấy là Cự Giải.

Thông tin học vấn

Ngôi sao TikTok theo học trường trung học Middletown . Cô tích cực tham gia điền kinh trong những ngày còn đi học và là vận động viên chạy bộ ở trường trung học đã giành được nhiều huy chương.

Nghề nghiệp của Trisha Suwannarat

Trisha Suwannarat đã trở nên nổi tiếng nhờ tài khoản TikTok của cô ấy. Cô bắt đầu tạo nội dung, chủ yếu là chia sẻ vlog, hát nhép và video hài. Các video của cô đã thu hút hàng triệu lượt xem. Ngoài ra, Trisha Suwannarat còn là nhà vô địch chạy cấp tiểu bang, người đã giành được nhiều huy chương vì thành tích xuất sắc.

Trisha Suwannarat  cũng là thành viên của đội điền kinh Union Pink Lady Viking. Trisha Suwannarat là một người mẫu và đã làm việc với một số công ty người mẫu địa phương. Trên tài khoản Instagram của mình, cô ấy chia sẻ những bức ảnh người mẫu thời trang và đồ bơi.

Trisha Suwannarat đang hẹn hò với ai?

Dù nhiều phương tiện truyền thông tò mò về bạn đời của Trisha Suwannarat nhưng ngôi sao Instagram vẫn đứng ngoài ánh đèn sân khấu và không tiết lộ những điều về đời sống tình cảm của mình. Cô ấy, tuy nhiên, được cho là độc thân.

Độ nổi tiếng của Trisha Suwannarat

Người mẫu có 72,1 nghìn người theo dõi với hơn 90 video được tải lên trên tài khoản TikTok của cô ấy. Các video của cô ấy có 1,1 triệu lượt thích và Instagram của Trisha Suwannarat có 254 nghìn người theo dõi. Trisha Suwannarat tự hào có lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội. Nghề nghiệp của cô ấy đang hình thành và chỉ có dấu hiệu đi đến đâu, nhờ sự nhiệt tình theo đuổi ước mơ của cô ấy khi còn trẻ.

Trisha Suwannarat gần đây đã xuất bản tiểu sử của Trisha Suwannarat. Tiktok, giống như các phương tiện truyền thông xã hội khác, đã trở thành một con đường kiếm tiền và nổi tiếng. Trisha Suwannaratlà một trong những người như vậy đã tạo ra những thành tích phi thường trên ứng dụng chia sẻ video. Trisha Suwannaratlà một người mẫu, người đam mê thể dục và thời trang, người viết blog về phong cách sống và người sáng tạo nội dung kỹ thuật số người Mỹ. Các video khiêu vũ và hài kịch, hình ảnh tuyệt đẹp, màn trình diễn ly kỳ và sáng tạo nội dung sáng tạo đã mang lại cho cô một lượng lớn người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

********************

 

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/trisha-suwannarat-la-ai-thong-tin-cua-trisha-suwannarat/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp