Việc Làm Trợ Lý OA OKVIP – Kỹ Năng Và Cơ Hội Nghề Nghiệp

0
122
Rate this post

Việc làm trợ lý OA OKVIP là gì? Chính sách đãi ngộ của công việc này tại tập đoàn như thế nào? Công việc này đòi hỏi ứng viên phải được trang bị những kỹ năng gì? Đó luôn là những câu hỏi quan trọng được nhiều người nhắc đến khi nói về công việc đáng mơ ước này tại OKVIP.

Tìm hiểu về việc làm trợ lý OA OKVIP

Hiện tập đoàn đang tuyển dụng vị trí việc làm trợ lý OA OKVIP với mức lương và các chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn. Sau đây là những thông tin chi tiết về công việc này tại công ty của chúng tôi:

Việc làm trợ lý OA OKVIP là gì?

Đây là một công việc vô cùng quan trọng hỗ trợ cho quản lý OA sắp xếp và thực hiện một số công việc nhất định trong tập đoàn OKVIP. Các công việc này có thể là: 

  • Phát đồ dùng cho nhân viên, điểm danh, chuẩn bị máy tính cho nhân viên trước ca làm việc
  • Quản lý một số báo biểu của công ty, thực hiện đúng quy trình các thủ tục cho nhiên viên mới và nhân viên thôi việc,…

Với mức lượng tốt và cơ hội thăng tiến nhanh chóng, việc làm trợ lý OA OKVIP đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành công việc trong mơ của nhiều người.

Tìm hiểu công việc trợ lý OA tại công ty OKVIP
Tìm hiểu công việc trợ lý OA tại công ty OKVIP

Cơ hội nghề nghiệp cho việc làm trợ lý OA OKVIP

Cơ hội nghề nghiệp của vị trí này rất tốt về cả lương và các chính sách đãi ngộ. Có thể kể đến những ưu điểm khi ứng viên phụ trách vị trí này như sau:

  • Mức lương vô cùng hấp dẫn khi lương thử việc đã là 20.000.000 VNĐ và lương chuyển chính thức là 23.000.000 VNĐ.
  • Thời gian làm việc mỗi ngày khoảng 8.5 tiếng.
  • Được nhận trợ cấp tiền ăn mỗi tháng lên đến 3.000.000 VNĐ, trợ cấp sinh nhật, lễ tết lên đến 10.000.000 VNĐ.
  • Có 30 ngày phép trong một năm giúp ứng viên có thể thực hiện các dự định du lịch, về thăm gia đình một cách dễ dàng.
  • Công ty cam kết không giam lương, phát lương đúng ngày vào mỗi ngày 15 hằng tháng.
  • Có lộ trình thăng tiến làm quản lý OA rõ ràng nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc mà tập đoàn đề ra.
  • Việc làm trợ lý OA OKVIP giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về cuộc sống khi công ty còn cung cấp chỗ ở, ký túc xá sinh hoạt dành cho những nhân sự ở xa.
  • Đầy đủ các chính sách phúc lợi, lễ tết cũng như hỗ trợ nhân viên các chi phí vé máy bay, lệ phí visa khi đến làm việc tại OKVIP.
Nhân viên OKVIP được hưởng mức lương cao
Nhân viên OKVIP được hưởng mức lương cao

Yêu cầu cần thiết để ứng tuyển việc làm trợ lý OA OKVIP

Để trở thành một trợ lý OA đòi hỏi ứng viên cần phải đáp ứng được các yêu cầu về nghề nghiệp cũng như có các kỹ năng cần thiết. Sau đây là những yêu cầu mà một vị trí việc làm trợ lý OA OKVIP cần có:

Siêng năng, chăm chỉ học hỏi

Trợ lý OA sẽ đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và đòi hỏi bạn cần hoàn thành một cách chính xác. Vậy nên một ứng viên chăm chỉ, siêng năng học hỏi sẽ dễ dàng tiếp cận với công việc này hơn. Đây là một điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công trong vai trò công việc thú vị này.

Phối hợp theo sự sắp xếp của cấp trên tại OKVIP

Một ứng viên trợ lý cần phối hợp theo sự sắp xếp của quản lý OA để có thể hoàn thành công việc một cách tốt hơn. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả trong công việc cũng như thể hiện được tinh thần học hỏi, cầu tiến của nhân sự lĩnh vực này.

Tính tỉ mỉ, cẩn thận

Giám sát nhân viên, máy tính của nhân viên khi vào ca làm việc, làm thủ tục cho nhân viên mới nhận chức, làm thủ tục cho nhân viên thôi việc,…. Tất tần tật những điều đó cần một nhân sự việc làm trợ lý OA OKVIP thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận để không xuất hiện một sai sót nào. Đây là một điều cần thiết nhưng không phải ai cũng có thể đảm bảo thực hiện được.

Kỹ năng quản lý

Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng dành cho một trợ lý OA. Kỹ năng quản lý ở đây nói về cả quản lý con người và thời gian. Đây là một điều quan trọng để bạn có thể dễ dàng sắp xếp các công việc, quy trình thực hiện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân sự trong công việc này cũng cần quản lý một số báo biểu của công ty nên có thể nói rằng kỹ năng vừa đề cập ở trên là vô cùng cần thiết.

Trợ lý OA của OKVIP cần kỹ năng quản lý tốt
Trợ lý OA của OKVIP cần kỹ năng quản lý tốt

Tổng kết

Có thể nói việc làm trợ lý OA OKVIP là một công việc có mức lương cao và các chính sách đãi ngộ vô cùng tốt. Điều này đã và đang làm cho nhiều bạn trẻ mong muốn trao dồi, học hỏi để trở thành một phần của công ty chúng tôi. Nếu cảm thấy bản thân mình đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà một vị trí trợ lý OA cần có thì đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận nhân sự OKVIP để ứng tuyển nhé!