Viết 4-5 câu về một tiết học em thích

0
64
Rate this post

Đề bài: Viết 4-5 câu về một tiết học em thích

viet 4 5 cau ve mot tiet hoc em thich

Viết 4-5 câu về một tiết học em thích

Bạn đang xem: Viết 4-5 câu về một tiết học em thích

I. Hướng dẫn viết

1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu

2. Nội dung:

– Tiết học em yêu thích là gì?
– Ai là người giảng dạy cho em trong tiết học ấy?
– Điều mà em yêu thích/ ấn tượng nhất trong tiết học?
– Cảm nhận của em về tiết học?

II. Những bài Viết 4-5 câu về một tiết học em thích hay nhất

1. Viết 4-5 câu về một tiết học em thích, mẫu 1 (Chuẩn)

Tiết học em yêu thích nhất là tiết Toán của thầy Thành Trung. Mỗi bài dạy của thầy đều rất sinh động, bên cạnh những ví dụ trong sách giáo khoa, thầy còn lấy rất nhiều những ví dụ trong thực tế. Trong tiết học của thầy, chúng em sẽ được làm việc nhóm, được chơi những trò chơi vô cùng thú vị. Nhờ có thầy Thành Trung mà em dần yêu thích môn Toán.

2. Viết 4-5 câu về một tiết học em thích, mẫu 2 (Chuẩn)

Môn Tiếng Việt của cô Mai Anh là môn học yêu thích của em và rất nhiều bạn học sinh khác trong lớp. Tiết học của cô rất vui, cô dạy chúng em học qua những ví dụ sinh động, qua những câu chuyện và cả những bài hát. Mỗi khi chúng em trả lời đúng hay có thái độ học tập tích cực, cô sẽ khen ngợi, dành tặng cho chúng em tràng pháo tay vad những món quà nhỏ. Em luôn hào hứng mong chờ những tiết học của cô.

3. Viết 4-5 câu về một tiết học em thích, mẫu 3 (Chuẩn)

Nếu ai hỏi em tiết học em yêu thích nhất, em sẽ trả lời là môn m nhạc của cô Bảo Anh. Cô Bảo Anh không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn có giọng hát rất hay. Cô thường hướng dẫn chúng em hát bằng giọng hát cao và trong của cô. Sau đó, cô sẽ đệm đàn cho chúng em hát. Những ngón tay của cô lướt trên phím đàn như những nghệ sĩ dương cầm thực thụ. Mỗi tiết học của cô đều rất vui, chúng em được học những bài hát mới, được cùng nhau hát rất vui vẻ.

4. Viết 4-5 câu về một tiết học em thích, mẫu 4 (Chuẩn)

Vào thứ hai tuần trước, em đã được học một tiết học rất thú vị, đó là môn Tiếng Việt của cô Ngọc Linh. Trong tiết học ngày hôm đó, cô Linh đã hướng dẫn chúng em viết bài văn về một người thân mà em yêu quý. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô, chẳng mấy chốc chúng em đã hoàn thành xong bài viết. Những bài văn viết về người thân của các bạn đều rất hay và cảm động. Tiết tiếng Việt của cô Ngọc Linh ngày hôm ấy là tiết học hay và ý nghĩa nhất mà em từng được học.

5. Viết 4-5 câu về một tiết học em thích, mẫu 5 (Chuẩn)

Em từng được học một tiết Mĩ thuật vô cùng đặc biệt. Hôm ấy chúng em không học trong lớp như thường lệ mà được thầy Thành dẫn ra khu vườn nhỏ sau trường. Chúng em được trải nghiệm một hoạt động học tập thật thú vị. Chúng em sẽ được trực tiếp quan sát và hoàn thành đề bài: Vẽ một khu vườn trong tưởng tượng. Em và các bạn đã cùng nhau trải qua một tiết học thật vui vẻ và bổ ích.

————–HẾT—————

Bên cạnh bài Viết 4-5 câu về một tiết học em thích, các em có thể rèn luyện kĩ năng viết bài tại nhà với những đề bài thường gặp khác như: Viết 4-5 câu để cảm ơn các chú bộ đội hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu về một đồ chơi em thích.

Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-tiet-hoc-em-thich/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp