Viết về thời tiết yêu thích bằng tiếng Anh (3 Mẫu)

0
59
Rate this post

Viết về thời tiết yêu thích bằng tiếng Anh là một chủ đề rất hay gồm 3 đoạn văn mẫu có dịch. Thông qua tài liệu này giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ để biết cách viết đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra bạn đọc tham khảo thêm một số tài liệu khác tại chuyên mục học tiếng Anh. Chúc các bạn học tập tốt.

Bố cục bài viết về thời tiết bằng tiếng Anh

Phần 1: Phần mở bài: Giới thiệu về thời tiết bằng tiếng Anh.

Phần 2: Nội dung chính:

Bạn đang xem: Viết về thời tiết yêu thích bằng tiếng Anh (3 Mẫu)

  • Thời tiết là gì?
  • Thời tiết nơi bạn ở như thế nào?
  • Thời tiết mà bạn yêu thích là gì?
  • Thời tiết đẹp
  • Thời tiết xấu
  • Những thuận lợi mà thời tiết mang lại
  • Những khó khăn mà thời tiết mang lại
  • Những yếu tố ảnh hưởng đến thời tiết

Phần 3: Phần kết bài: Suy nghĩ của bạn về tình trạng thời tiết hiện tại.

Viết về thời tiết bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

There are 4 seasons in a year, the weather that I like best is winter weather. Winter in the north is very cold. Although the temperature has not reached the negative level, it is very cold. Therefore, in winter, everyone needs to wear warm and wear gloves to avoid getting cold. It rains quite a bit in winter. If it rains, it will rain very little. I love the feeling of standing in cold weather and breathing out. It looks beautiful on the slightly milky white lanes. In winter, we will wear thick, lovely tops. My body is very strange. I can withstand cold weather but not hot weather. That’s why I really hate summer. Winter comes, I will go to Sapa to play and watch the snow. Winter landscapes all carry a pale color into the vase. Perhaps people whose soul is not as active as me will really like the scenery of winter. Although winter is cold, I really like this feeling.

Tiếng Việt

Một năm có 4 mùa, thời tiết mà tôi thích nhất là thời tiết của mùa đông. Mùa đông ở miền bắc rất lạnh. Tuy nhiệt độ chưa xuống đến mức âm nhưng nó lại rất buốt. Do vậy nên mùa đông mọi người cần mặc ấm và mang gang tay để không bị lạnh. Trời mùa đông thì khá ít mưa. Nếu có mưa thì mưa cũng rất nhỏ. Tôi thích cảm giác đứng trong thời tiết lạnh và thở ra. Nhìn những làn hơi có màu trắng đục thật đẹp. Mùa đông, chúng tôi sẽ mặc những chiếc áo dày, trông rất đáng yêu. Cơ thể tôi rất lạ. Tôi có thể chịu được thời tiết lạnh nhưng lại không thể chịu được thời tiết nóng. Do đó tôi cực kỳ ghét mùa hè. Mùa đông đến, tôi sẽ được lên Sapa chơi và ngắm tuyết. Cảnh vật mùa đông đều mang một màu nhàn nhạt thành bình. Có lẽ những người có tâm hồn không mấy sôi động như tôi sẽ rất thích khung cảnh của mùa đông. Mùa đông tuy lạnh nhưng tôi lại rất thích cảm giác này.

Viết về thời tiết bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

Every day before I go to bed I check the weather news at the end of the day to see if it will be sunny or rainy the next day. This has become my habit. The weather is different every season, right now it’s summer in my place. Most days it will be sunny, but the rains can come at any time. My mother calls this season the hurricane season. Although this season is not cold, it rains a lot. Heavy rain and wind. I am very afraid of storms. When the storm came, the trees shook very hard. There are unstable trees that can fall, which is very dangerous for pedestrians. The season that I like the most is autumn. Autumn weather is clear and autumn temperatures are very cool. Currently, the weather has many sudden changes. Spring and autumn are no longer too obvious. The big reason is due to the change of the environment. We need to join hands to protect the environment so that the weather does not change badly.

Tiếng Việt

Mỗi ngày trước khi đi ngủ tôi thường xem bản tin thời tiết cuối ngày để biết ngày hôm sau trời sẽ nắng hay mưa. Điều này đã trở thành thói quen của tôi. Mỗi mùa, thời tiết sẽ khác nhau, hiện tại ở chỗ tôi đang là mùa hè. Đa phần mọi ngày sẽ nắng nhưng những cơn mưa có thể đến bất cứ lúc nào. Mẹ tôi gọi mùa này là mùa bão. Tuy mùa này không lạnh nhưng mưa rất nhiều. Mưa to và có cả gió. Tôi rất sợ trời mưa bão. Khi bão đến, cây cối rung lắc rất mạnh. Có những cái cây không đứng vững có thể bị đổ, rất nguy hiểm cho người đi đường. Mùa mà tôi thích nhất là mùa thu. Trời mùa thu trong xanh và mùa thu có nhiệt độ rất mát mẻ. Hiện nay thời tiết có nhiều sự thay đổi bất ngờ. Mùa xuân và mùa thu không còn quá rõ rệt. Nguyên nhân lớn đó là do sự thay đổi của môi trường. Chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường sống để thời tiết không có những biến đổi xấu.

Viết về thời tiết bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

Lush green shoots in the trees signal spring has come. This is my favorite season. Spring is like a young woman, gentle and gentle. Winter weather is very pleasant. This season is usually sunny. Light rays of sunlight perch on the tree canopy. Sunny but not hot. The first-spring rains were just fleeting like the angry girl, rushing to come but also hastily. Spring is the season that makes me feel extremely comfortable. The clear blue sky along with the fluffy white clouds made me feel so good. In spring, we do not have to suffer from the freezing cold of winter, nor do we need to worry about the scorching summer sun. Everything is so gentle. The spring air is neither too dry nor too humid. If possible I want to live forever this spring. But I know this is not possible. Spring has passed, leaving in my heart are regrets and memories and memories of spring rains.

Tiếng Việt

Những mầm non xanh mơn mởn trên những tán cây báo hiệu mùa xuân đã về. Đây là mùa mà tôi yêu thích nhất. Mùa xuân như một người thiếu nữ, dịu dàng và hiền hòa. Thời tiết mùa đông rất dễ chịu. Mùa này thường có nhiều nắng. Những tia nắng nhẹ nhàng đậu trên tán cây. Tuy nắng nhưng không nóng. Những cơn mưa đầu xuân chỉ thoáng qua như người thiếu nữ giận hờn, vội đến mà cũng vội đi. Mùa xuân là mùa khiến tôi cảm thấy vô cùng thoải mái. Bầu trời trong xanh cùng với những đám mây trắng bồng bềnh giúp tôi cảm thấy thật dễ chịu. Mùa xuân, chúng ta không phải chịu cái lạnh buốt của mùa đông, cũng không cần lo về cái nắng gắt của mùa hè. Mọi thứ thật hiền hòa. Không khí mùa xuân không quá khô cũng không quá ẩm. Nếu có thể tôi muốn sống mãi trong mùa xuân này. Nhưng tôi biết điều này là không thể. Mùa xuân qua đi để lại trong lòng tôi là những tiếc nuối và hồi ức, hồi ức về những cơn mưa xuân.

Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/viet-ve-thoi-tiet-yeu-thich-bang-tieng-anh-3-mau/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp