Waifu Samsung là gì?

0
62
Rate this post

Waifu Samsung là gì? Sam viết tắt của từ gì? Sam là ai mà được nhiều người nhắc tới, trở thành chủ đề của nhiều meme trên mạng xã hội vậy? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Waifu Samsung là gì?

Waifu là một từ lóng trên Internet được dùng để mô tả một nhân vật anime mà bạn cảm thấy bị thu hút, yêu thích, crush, hoặc ôm mộng.

Waifu Samsung là một nhân vật anime, linh vật của Samsung.

Bạn đang xem: Waifu Samsung là gì?

Sam là ai?

Sam là một trợ lý ảo 3D (3D Virtual Assistant) do Lightfarm, công ty thiết kế kỹ thuật số đến từ Brazil phát triển.

Trợ lý ảo 3D Sam

Vào ngày 28/5 vừa qua, trên trang chủ của công ty và Facebook, Lightfarm đăng tải loạt hình ảnh 3D của một nữ trợ lý ảo mặc chiếc áo đen có dòng chữ Samsung Galaxy. Tuy nhiên, sau đó Lightfarm đã nhanh chóng xóa bài viết của mình nhưng nhân vật này đã trở thành hot trend trên mạng xã hội.

Động thái của Lightfarm cùng với sự nổi tiếng của Sam đã khiến cộng đồng mạng tung ra hàng loạt tin đồn thất thiệt. Một số ý kiến cho rằng một công ty tiếp thị dưới quyền sở hữu của Samsung đang thương thảo với Lightfarm để mua bản quyền cô trợ lý ảo 3D này để cô thay thế cho Bixby trở thành gương mặt đại diện mới của hãng.

Tuy nhiên, cho tới nay Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận gì về sự việc trên. Chúng ta hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới xem liệu Sam có trở thành linh vật mới của Samsung không nhé.

    Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
    Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
    https://thcs-thptlongphu.edu.vn/waifu-samsung-la-gi/

    Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp