0299 là mạng gì? Cách sử dụng đầu số 0299 sau khi đã chuyển đổi

0299 là mạng gì?

0299 là mạng gì thì đây chính là đầu số cố định của mạng điện thoại VNPT – Một trong số những nhà mạng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

0299 là mạng gì?

0299 là mã vùng của tỉnh nào?

Mở rộng hơn 0299 là mã vùng của tỉnh nào thì đầu số điện thoại 0299 là mã vùng của tỉnh Sóc Trăng, chính thức được sử dụng vào 7/2017 thay cho đầu 079 trước kia. Số điện thoại cố định Sóc Trăng có dạng 0299xxx.xxxx, trong đó 7 số cuối là thuê bao cố định không thay đổi của khách hàng.

Ý nghĩa đầu số 0299

Mỗi con số đều mang mỗi nghĩa nhất định. Tuy nhiên là may mắn hay xua đuổi cho gia chủ còn phụ thuộc vào nhiều hoàn cảnh. Khám phá thêm ý nghĩa của đầu số 0299 sau đây.

Số 0: Trong phong thủy thì số 0 là biểu tượng cho sự khởi đầu trọn vẹn, sinh sôi nảy nở muôn vạn vật. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng đây là một con số không hề có nghĩa lý. Số 0 với một vòng khép kín sẽ mang đến những điều bí ẩn và may mắn cho gia chủ.

Số 2: Số 2 mang ý nghĩa trường tồn vĩnh viễn trong phong thuỷ. Số 2 mang ý nghĩa có đâu có cặp, tượng trưng cho sự hạnh phúc, song hỷ và nhiều niềm vui. Đặc biệt hơn, số 2 sẽ có nhiều ý nghĩa may mắn nếu đi kèm với số 8 và số 6.

Số 9: Số 9 trong tiếng Hán có nghĩa là “Cửu” mang đến sự may mắn và thuận lợi. Là biểu tượng cho sự trọn vẹn của tất cả mọi thứ, số 9 sẽ không có hồi kết mà sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp. Trong đầu số 0299 có đến con số 9, hàm ý may mắn lại càng tốt đẹp hơn. Nếu bạn sở hữu cặp số này có thể được xem là sự sung túc trọn vẹn.

Ý nghĩa đầu số 0299

Cách sử dụng đầu số 0299 sau khi đã chuyển đổi

Chắc hẳn sau khi chuyển đổi mã vùng điện thoại đầu số 079 sang 0299 sẽ gây ra một ít phiền toái, khiến nhiều người nhầm lẫn và gọi vào các số điện thoại cố định cũ tại Tỉnh Sóc Trăng. Nên lưu ý một số nội dung sau đây để cuộc gọi của bạn không bị gián đoạn nhé.

Cập nhật số trong danh bạ

Sau khi quy trình chuyển đổi số hoàn tất thì người dùng sẽ không thể liên lạc với các số thuê bao mang đầu số cũ nữa. Vì thế, bạn cần phải thực hiện quy trình cập nhật lại danh bạ điện thoại với một đầu số mới để có thể đảm bảo liên lạc.

Từ ngày 14/11/2018, cuộc gọi chỉ thành công khi người dùng quay số đúng với mã vùng đã chuyển đổi. Vì vậy, nếu bạn chưa cập nhật lại danh bạ điện thoại, hãy thực hiện ngay bây giờ bạn nhé!

Cách gọi đến đầu số 0299

Để người dùng gọi thành công vào đầu số 0299, cần thực hiện cú pháp tùy thuộc vào các trường hợp như sau.

• Đang ở Tỉnh Sóc Trăng: [Số điện thoại]
  • Ở Việt Nam nhưng không ở Sóc Trăng: 0299 + [Số điện thoại]
  • Đang ở nước ngoài: 00 84 299 + [ Số điện thoại] hoặc + 84 299 + [ Số điện thoại]

Cước phí thực hiện cuộc gọi đến đầu số 0299

Với các số thuê bao điện thoại cố định người dùng có thể gọi đi và nhận cuộc gọi từ mọi nơi. Mỗi trường hợp cụ thể nhà mạng sẽ quy định cước phí cuộc gọi, như sau:

• Cuộc gọi từ nước ngoài: Tùy thuộc vào các điều kiện khác nhau như vị trí hoặc cước phí của nước ngoài.
  • Cuộc gọi di động tới đầu số 0299: 1.090đ/phút.
  • Cuộc gọi nội hạt VNPT: 200đ/phút.
  • Cuộc gọi liên tỉnh nội mạng: 800đ/phút.
  • Cuộc gọi liên tỉnh ngoại mạng VNPT: 891đ/phút.

Tất cả cước phí ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế VAT và từng thời điểm sẽ có sự thay đổi.

Cước phí thực hiện cuộc gọi đến đầu số 0299

Nhà mạng VNPT

Được biết nhà mạng VNPT có tên đầy đủ là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, với tên tiếng Anh là Vietnam Posts and Telecommunications Group, đây là doanh nghiệp của nhà nước chuyên về sản xuất, kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Bạn đang xem: 0299 là mạng gì? Cách sử dụng đầu số 0299 sau khi đã chuyển đổi

Mới đây, nhà mạng VNPT là nhà tài trợ kim cương trong lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin, ngoài cung cấp hạ tầng số, hỗ trợ nhân lực, vật lực theo đúng thỏa thuận với Ban tổ chức SEA Games 31, VNPT cũng đang nỗ lực tăng cường hạ tầng, năng lực mạng, tối ưu hóa vùng phủ, tăng cường sóng 5G VinaPhone nhằm phục vụ tối ưu cho mùa giải.

********************