0866 là mạng gì? Có nên sử dụng SIM đầu số 0866?

0866 là mạng gì?

Đầu số 0866 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, được ra đời nhằm giúp thay thế những đầu số cũ như 0966, 0976 và 0986. Hiện nay, đầu số 0866 ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng rộng rãi hơn.

Đầu số 086 chính là dải chứa đầu số hot Việt Nam và đang được người dùng săn đón nhiều nhất. Đầu 086 được gọi là đầu sim “Phát Lộc” mang đến những giá trị, ý nghĩa vô cùng tốt. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường thì đầu số 0866 này đã nhanh chóng được các thuê bao săn lùng, qua bao năm tháng nó vẫn không hề giảm đi độ hot.

Khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tốc độ đường truyền của nhà mạng này. Có thể nói nhà mạng Viettel đang trên đường chiếm lĩnh thị trường viễn thông và trở thành nhà mạng số 1. Vì Viettel là nhà mạng viễn thông lớn có lịch sự hoạt động lâu năm chỉ sau 2 nhà mạng Vina và Mobi, nhưng dần dần nhà mạng này có lượng thuê bao sử dụng rất đông đảo.

Nhà mạng này được biết đến với các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các gói cước ưu đãi vô cùng tốt. Đặc biệt là nhà mạng cung cấp các gói cước đăng ký truy cập mạng, gọi điện giá rẻ. Từ đó các thuê bao có thể tha hồ lướt web, kết nối với nhau mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chính từ những lợi ích này của nhà mạng Viettel mang lại mà việc sử dụng đầu số 0866 của nhà mạng này nhận được sự quan tâm sử dụng của rất nhiều khách hàng.

Sim 0866 là mạng gì?

Ý nghĩa của đầu số 0866?

– Số 0:

Số 0 là con số bắt đầu của đầu số 0866 và cũng là đầu số của tất cả các loại SIM điện thoại tại thị trường viễn thông Việt Nam. Số 0 được tạo nên từ vòng tròn khép kín và đại diện cho sự đầy đủ, viên mãn, ấm no, hạnh phúc. Chính những nét vẽ liền này cũng thể hiện cho mọi sự khởi đầu được suôn sẻ và thành công.

– Số 8:

Con số tiếp theo trong đầu số 0866 là số 8. Chắc hẳn chúng ta đều biết, số 8 được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy chữ số tự nhiên, bởi đây được xem là con số phát có ý nghĩa là mang đến sự phát tài, phát lộc cho chủ sở hữu. Đặc biệt, trong dải đầu số 0866, con số 8 xuất hiện có ý nghĩa tốt đẹp và may mắn mang đến tiền tài và thành công trong sự nghiệp.

– Số 6:

Con số 6 là con số cuối cùng nằm trong đầu số 0866 có nghĩa là lộc, mang tài lộc đến cho người dùng. Đặc biệt trong dải 0866 con số 6 được xuất hiện 2 lần liên tiếp, do đó đầu số 0866 được mệnh danh là con số “Phát Lộc”. Điều này cũng cho ta thấy rằng may mắn và tài lộc sẽ được nhân đôi.

Đầu số 0866 là sự kết hợp hoàn hảo của các con số mang đến ý nghĩa tài lộc, khởi nghiệp may mắn, bắt đầu của sự thuận lợi, khởi đầu của sự may mắn và thúc đẩy công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển.

Ý nghĩa của đầu số 0866? Có phải số tài lộc?

Sim đầu số 0866 nên lựa chọn như thế nào?

Chọn theo đối tượng

– Người dùng nên sử dụng các loại SIM mang lại ý nghĩa phù hợp với từng người như sim theo mệnh, theo năm sinh sẽ có độ phù hợp nhất.

– Đối với những người thu nhập thấp thì nên nên chọn các số SIM có các đuôi số như: SIM Song Phát, Lộc Phát, Thần Tài, Ông Địa,… để mang lại sự may mắn, tốt lành.

– Đối với những người thu nhập cao thì có thể lựa chọn số theo sở thích hoặc có thể sử dụng các loại số đẹp mang lại may mắn như: SIM Tam Hoa, Tứ Quý, SIM Số tiến,…

Người dùng nên sử dụng các loại sim mang lại ý nghĩa phù hợp với từng người

Chọn theo phong thủy

– Theo phong thủy trong SIM, SIM số 0866 phù hợp với người dùng hay không thì phụ thuộc vào bộ số của SIM ấy có phù hợp với mệnh của người dùng hay không.

– Người dùng nên tìm mệnh của mình hợp và khắc với con số nào để lựa chọn đuôi số sao cho hợp mệnh.

– Nên chọn ra một bộ số phù hợp sau đó gắn với đầu số 0866 để tạo ra một bộ số hoàn hảo.

Nên chọn ra một bộ số phù hợp sau đó gắn với đầu số 0866

Có nên sử dụng SIM đầu số 0866?

Đầu số 0866 chính là một trong những đầu số mới của nhà mạng Viettel. Đây là nhà mạng chiếm tới 70% tổng số thuê bao tại thị trường Việt Nam, điều đó cho thấy uy tín và sự yêu thích của khách hàng dành cho nhà mạng là cực kỳ lớn. Đặc biệt, sở hữu đầu số 0866 được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp cũng như nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành mà đầu số mang lại.

********************