200+ Mẫu chữ ký tên Minh đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Minh đẹp nhất

0
34
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Minh đẹp, hợp phong thủy. Mỗi người trong chúng ta là một cá thể riêng biệt với những tính cách, cá tính khác nhau. Điều này có thể được thể hiện qua cử chỉ, lời nói, hành động và đặc biệt là thông qua chữ ký của mỗi người. Chữ ký ảnh hưởng rất nhiều đến con đường thành công, tài vận của bạn, vì vậy, lựa chọn một chữ ký phù hợp với bản thân mình là vô cùng quan trọng. Dưới đây các thầy cô trường xin gợi ý một số mẫu chữ ký tên Minh cho các bạn tìm kiếm và chọn lựa.

Ý nghĩa tên Minh

Ngay từ khi đọc lên, ta đã cảm nhận được đây là một cái tên đẹp và đầy ý nghĩa. Hẳn là bậc cha mẹ đã gửi gắm rất nhiều điều qua cái tên này gửi đến cho con cái. Chính vì vậy, đây là tên gọi rất phổ biến ở Việt Nam, được đặt cho cả nam lẫn nữ. Theo nghĩa Hán – Việt, Minh có các ý nghĩa sau đây

 • Minh trước hết có nghĩa là minh mẫn, sáng suốt. Bố mẹ muốn con sau này sẽ trở thành người anh minh, đúng đắn trong việc đưa ra quyết định, được mọi người yêu mến, kính nể.
 • Minh còn có nghĩa là ánh sáng. Bình minh là bắt đầu của một ngày mới nên Minh cũng có nghĩa là một khởi đầu tốt đẹp.
 • Minh có nghĩa là sự thông minh, trí tuệ siêu phàm. Đặt tên này cho con, bố mẹ mong muốn con sẽ trở thành người tài giỏi, có trí óc nhanh nhạy, trở thành những người trí thức, có ích cho xã hội.
 • Minh có nghĩa là ngay thẳng, cương trực. Đây là những người có tính cách thẳng thắn, đáng tin cậy, không lừa lọc, dối trá, được mọi người tôn trọng.

Chữ ký tên Minh đẹp
Chữ ký tên Minh đẹp

Chữ ký tên Minh đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Minh Online

Chữ ký tên Minh đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký phong thủy là gì

Chữ ký tên Minh hợp phong thủy
Chữ ký tên Minh hợp phong thủy

Trong phong thủy, mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng. Nếu như “mệnh” là do số trời định trước thì “vận” lại do chính chúng ta quyết định. “Vận mệnh” của chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi, cải thiện theo hướng tốt hơn, giúp thu hút linh khí, tài lộc cho đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống được thuận lợi, phát triển.

Chữ ký từ lâu đối với nhiều người không chỉ là những nét vẽ vô nghĩa, vô tri, mà thông qua chữ ký, ta cũng có thể biết được tính cách cũng như đặc trưng phong thủy của một người, từ đó thay đổi được vận mệnh của mỗi người.

Một trường Đại học ở Uruguay đã làm một thí nghiệm lấy mẫu chữ ký của 340 sinh viên của trường và đồng thời làm các bài trắc nghiệm tính cách. Kết quả cho thấy là tính cách của mỗi người ảnh hưởng rất nhiều đến các đặc điểm trong chữ ký của người đó. Vì vậy, hãy nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn chữ ký của bạn, bởi nó có thể thay đổi đến cuộc sống của bạn rất nhiều.

Chữ ký tên Minh hợp phong thủy

Chữ ký tên Minh
Chữ ký tên Minh

Chữ ký tên Minh cho người mệnh Kim

 • Về tính cách: Các bạn tên Minh mệnh Kim thường là những có tư duy nhạy bén, giỏi giao tiếp, lôi cuốn, sắc bén, là người luôn muốn kiểm soát mọi thứ xung quanh, có quyết tâm cao để đạt được mục tiêu. 
 • Về chữ ký phù hợp: Kim nghĩa là kiếm, thể hiện sự sắc nhọn, gai góc, thô cứng. Để dung hòa được với điều này bạn nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo trong chữ ký và nên hạn chế với những nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Minh cho người mệnh Mộc

 • Về tính cách: Những người tên Minh mệnh Mộc luôn có sức sống mãnh liệt, khao khát vươn lên. Họ là những người mạnh mẽ, kiên định, có trách nhiệm nhưng đôi khi cũng cực kỳ nhạy cảm.
 • Về chữ ký phù hợp: Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sống. Vì vậy, trong chữ ký nên có các nét cao và rộng, dài và thoáng. Mệnh này đặc biệt kỵ với hình tròn và sắc nhọn nên các bạn Minh hãy hạn chế các nét này trong chữ ký của mình.

Chữ ký tên Minh cho người mệnh Thủy

 • Về tính cách: Người tên Minh mệnh Thủy là những người nhẹ nhàng, thông minh, dễ thích nghi, có khả năng thương thảo, đàm phán. Họ là kiểu người sống tình cảm, có sức hút và được mọi người yêu mến
 • Về chữ ký phù hợp: Thủy tượng trưng cho nước. Người tên Minh mệnh này nên có chữ ký theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt và đặc biệt không nên có những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật trong chữ ký của mình.

Chữ ký tên Minh cho người mệnh Hỏa

 • Về tính cách: Hỏa là lửa, đối lập với nước, người tên Minh mệnh Hỏa luôn là những “ngọn lửa” cháy đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ là những người hướng ngoại, nhiệt tình, cởi mở, thẳng thắn nhưng cũng rất tốt bụng
 • Về chữ ký phù hợp: Chữ ký của người mệnh này không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, chỉ cần sử dụng nhiều nét nhọn và sắc cũng như hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng.

Chữ ký tên Minh cho người mệnh Thổ

 • Về tính cách: Người tên Minh mệnh Thổ là những người thích sự ổn định, khiêm tốn, tính cách ôn hòa, bình tĩnh trong mọi việc, biết quan tâm đến người khác. Họ là những người rất đáng tin cậy và có uy tín đến mọi người
 • Về chữ ký phù hợp: Thổ là đất nuôi dưỡng vạn vật. Những người tên Minh mệnh này rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao, hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc.

Một số gợi ý chữ ký tên Minh cho các bạn

Chữ ký tên Minh đẹp
Chữ ký tên Minh đẹp

Chữ ký tên Minh độc đáo
Chữ ký tên Minh độc đáo

Chữ ký Đỗ Ngọc Minh
Chữ ký Đỗ Ngọc Minh

Chữ ký giám đốc Sâm Ngọc Linh - Lê Quang Minh
Chữ ký giám đốc Sâm Ngọc Linh – Lê Quang Minh

Chữ ký ca sĩ Thu Minh
Chữ ký ca sĩ Thu Minh

Chữ ký người mẫu Bình Minh
Chữ ký người mẫu Bình Minh

Chữ ký bộ trưởng bộ ngoại giao Phạm Bình Minh
Chữ ký bộ trưởng bộ ngoại giao Phạm Bình Minh

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-minh-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp