5 nốt ruồi báo hiệu một cuộc đời giàu sang phú quý

0
67
Rate this post

nốt ruồi giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, đặc điểm trên cơ thể nói lên một phần vận mệnh cũng như tương lai của một người. Dù không thể đem đến sự chính xác tuyệt đối nhưng chỉ cần một điểm nhỏ trên cơ thể bạn cũng không nên ‘xem thường’. Biết đâu đó chính là dấu hiệu cho thấy tương lai phía trước của bạn. Ngoài đường chỉ tay, nét khuôn mặt, bàn chân, …thì nốt ruồi cũng chính là một đặc điểm quan trọng trên cơ thể mà bản thân cần chú ý. Sau đây là những vị trí ‘phú quý’ của nốt ruồi trên cơ thể mà bạn cần biết. 

Nốt ruồi dưới cánh tay (nách)

nốt ruồi ở dưới cánh tay

Bạn đang xem: 5 nốt ruồi báo hiệu một cuộc đời giàu sang phú quý

Nốt ruồi xuất hiện ở những chỗ như nách, vùng kín, đỉnh đầu…hay nói cách khác là ở những vị trí khó nhìn thấy thì đây chính là nốt ruồi đem lại phú quý, tiền tài cho bạn. Nốt ruồi mọc ở những nơi bí mật mang ý nghĩa may mắn, đại cát đại lợi và đây được xem là nốt ruồi hiếm trên cơ thể.

Nốt ruồi ở nách phản ánh bạn là một người đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Thêm vào đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi, gặp được ‘ý trung nhân’. Về vấn đề tiền bạc cũng không phải lo nghĩ quá nhiều, bạn sẽ luôn nhận được may mắn và phúc lộc trời ban. 

Những người sở hữu nốt ruồi dưới cánh tay sẽ luôn được người thân trong gia đình giúp đỡ, hoặc thậm chí là những người bạn, người đồng nghiệp khác giới. Đây chính là ‘quý nhân’ của bạn vậy nên hãy trân trọng sự giúp đỡ nhiệt tình của họ.

Nốt ruồi dưới cánh tay cho thấy bạn là người thẳng thắn, chính trực và luôn nghiêm túc trong công việc. Bạn luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân, tránh để xảy ra sai sót không đáng có. Chính vì thế mà luôn được cộng sự, đối tác tin tưởng và hỗ trợ, bạn bè cũng hết lòng giúp đỡ.

Vậy nên nếu sở hữu nốt ruồi dưới cánh tay thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ không cần bận tâm vào vấn đề kinh tế quá nhiều, phúc lộc tự khắc sẽ đi theo bạn. Nếu bạn chọn kết hôn sớm thì cũng đừng quá lo lắng, gia đình của bạn sẽ luôn viên mãn hạnh phúc, càng lúc càng an nhàn, sung sướng. 

Nốt ruồi ở trán

Nếu bạn có nốt ruồi trên trán thì thật may mắn ông trời đã ban cho bạn nét tính cách hướng thiện, nhanh nhẹn, hoạt bát trong tất cả mọi việc. Những người có nốt ruồi ở trán luôn ý thức được ranh giới giữa việc công và việc tư. Họ sẽ không vì việc riêng mà làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Đặc biệt, họ là những người rất khéo léo, đảm đang nên rất được cánh đàn ông để ý. Ngoài ra, dù những người này đang trong một mối quan hệ yêu đương hay đã kết hôn thì đều đem lại cho đối phương tiền tài và hậu vận tốt sau này.

Tuy nhiên, ngược lại nếu nam giới sở hữu nốt ruồi trên trán thì rất có thể không gặp được nhiều điều lành và may mắn như nữ giới. Nhưng nhìn chung con đường sự nghiệp, công danh tiền đồ vẫn rất rộng mở. Ngoài ra, đây còn được xem là người đàn ông có tướng ‘vượng thê’, rất hay chú ý đến những người phụ nữ khác.

Nốt ruồi  quanh rốn

Người có nốt ruồi xung quanh rốn thường có vẻ ngoài rất hấp dẫn, lôi cuốn mọi ánh nhìn của người khác. Họ cho thấy mình là một người nội tâm, có phần hướng ngoại và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở rốn cũng cho thấy vận mệnh đào hoa của chính người đó.

Với tài ăn nói khéo léo, giỏi ngoại giao những người này rất nhiệt tình và năng nổ trong công việc. Làm việc lúc nào cũng chăm chú, chịu khó và tâm huyết đến cùng mà không hề có ý định từ bỏ. Đặc biệt những người này luôn có suy nghĩ chín chắn về tương lai thay vì một mục đích ngắn hạn nào đó.

Tuy vậy, họ cũng có những nhược điểm cần khắc phục như khá chủ quan và bất cẩn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt. Trong chuyện tình yêu thường gặp phải những rắc rối, điều tiếng như có người thứ ba xen vào. Do vậy nên những người này nên cẩn trọng hơn khi tính đến chuyện kết hôn, có thể kết hôn muộn hoặc lấy người lớn tuổi hơn đều được.

Cần đề cao sự lý trí trong công việc và cả tình yêu bởi đến độ tuổi trung niên họ rất dễ vướng phải những câu chuyện thị phi không đáng có. Điều này gây nên ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài và sự nghiệp. 

Ngoài ra, theo nhân tướng học thì những người có nốt ruồi quanh rốn được dự đoán ngoài 35 tuổi mới có thể tìm được bến đỗ trong hôn nhân, tài lộc theo đó mà phát triển không ngừng. Gia đình càng hạnh phúc viên mãn thì con đường tài vận càng phát triển ngoài mong đợi. 

Nốt ruồi ở cuống tai

nốt ruồi ở cuống tai

Cuống tai (dái tai) to, dày là biểu hiện cho khí tài lộc tích tụ. Đặc biệt là ở nam giới, nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thì càng lắm của cải, tài vận không đếm xuể. Theo nhân tướng học đây là bộ phận ‘vàng’ dễ đem lại nhiều may mắn và phú quý cho chủ nhân. 

Ngoài ra nhờ vào cuống tai mà các nhà tử vi có thể nhận biết được đâu là người có kinh tế ổn định, dồi dào về phúc khí, tài lộc.

Dù là nam hay nữ thì đều cho thấy mình là người vui vẻ, hòa đồng, luôn suy nghĩ tích cực và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Do vậy, quãng thời gian sau 35 tuổi là lúc những người này nhận lại được tài lộc, được ‘quý nhân’ giúp đỡ nên con đường sự nghiệp và tài vận ngày một thăng tiến. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Đây cũng chính là ‘vị trí vàng’ mang đến nhân duyên tài lộc cho bạn. Bất kể là tay trái hay tay phải, nếu thấy nốt ruồi xuất hiện bạn đừng dại mà xóa chúng đi nhé. Biết đâu bạn sẽ làm mất đi chính tài lộc của bản thân mình.

Khi còn trẻ những người này phải trải qua khá nhiều vất vả, gian truân. Tuy nhiên lại sớm được hưởng cuộc sống an nhiên hiếm người có được. 

Trời ban cho những người này đức tính cẩn trọng, tỉ mỉ vậy nên họ rất có duyên với những ngành nghề như kinh doanh, quản lí tiền bạc, trợ lí tài chính…. Được biết, ngoài 45 tuổi cuộc sống của họ sẽ hoàn toàn khác, giàu có và thịnh vượng để ‘bù đắp’ cho những gian truân hồi con trẻ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/5-not-ruoi-bao-hieu-mot-cuoc-doi-giau-sang-phu-quy/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp