8 nét tướng phụ nữ được hưởng phú quý phúc đức cả đời

0
64
Rate this post

nét tướng phụ nữ giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, một người phụ nữ có nét mũi cao, sống mũi thẳng tắp, gọn gàng, Sơn Căn rộng đầy đặn sẽ có mệnh phú bà, phúc phần từ kiếp trước còn được hưởng tới kiếp này, cả đời êm ấm, hạnh phúc, gia đình giàu sang phú quý. 

5 đường quan trọng bậc nhất trong xem bói chỉ tay

Bạn đang xem: 8 nét tướng phụ nữ được hưởng phú quý phúc đức cả đời

Môi hồng răng đều và trắng sáng

môi hồng răng đều và trắng sáng

Phụ nữ có nét tướng như này đa phần là những cô gái hiền dịu, ưa nhìn và rất đẹp, chính vì thế họ được nhiều cánh đàn ông săn đón, và tán tỉnh. Điểm thu hút đối phương là họ sở hữu giọng nói êm ái cùng tính cách nhu mì. 

Có thể nhận ra rằng những người này họ rất chu đáo, lo toan mọi chuyện tốt, khi trở thành mẹ thì họ sẽ rất biết giữ ấm tình cảm gia đình vì thế cuộc sống hôn nhân cũng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc. 

Nét tướng mũi cao, sơn căn đầy đặn

mũi cao sơn căn đầy đặn

Đa phần người Việt Nam thường sở hữu nét mũi thấp, không cao, khi những người phụ nữ sinh ra đã được thiên phú sống mũi cao có vận mệnh phú quý, cao sang, có gia đình giàu có, hạnh phúc, có thể nói từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, hoàng gia. 

Họ sở hữu trí thông minh vượt trội, họ có nhiều tài lẻ nên cho dù sự nghiệp học hành có dở dang thì họ cũng sẽ biết làm giàu theo nhiều cách khác nhau. 

Bé thì nhờ bố mẹ, và đi lấy chồng họ lại được chồng yêu thương, mọi chuyện đều được chồng giải quyết, họ sẽ là cánh tay đắc lực giúp chồng phát triển sự nghiệp tiến xa hơn. 

Người phụ nữ có cằm đầy đặn

phụ nữ có cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu khuôn cằm đầy thường là những người luôn luôn vui vẻ, lạc quan, và yêu đời, họ sẽ không để những chuyện buồn làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. 

Nhân tướng học có viết: “Phong hạm trọng di, vượng phú hưng gia” chỉ rằng những người phụ này giỏi việc nước, đảm việc nhà, gánh giúp chồng rất nhiều trong chuyện làm ăn, bởi họ có tài và bản lĩnh hơn mình. 

Người đàn ông nào mà lấy được phụ nữ có cằm đầy đặn thì được coi là phước báu 3 đời, bởi họ được phúc khi vây quanh, sẽ làm cho gia đình trong ngoài êm ấm. 

Chất tóc mềm mại

chất tóc mềm mại

Người xưa thường nói “ Cái răng cái tóc là góc con người”, phụ nữ sở hữu bộ tóc mượt mà, óng ả thường có cuộc sống yên bình và ấm no, bởi tính cách của họ là điềm đạm, không bon chen với đời. 

Người phụ nữ có nét tướng này rất giỏi trong việc cân bằng cuộc sống gia đình, chăm lo mọi chuyện chu đáo, bố mẹ, vợ chồng con cái đều yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Sở hữu nhân trung sâu, rõ ràng

nhân trung rõ ràng và sâu

Phần gần rãnh mỗi từ mũi xuống miệng được gọi là Nhân Trung, phụ nữ có nét tướng nhân trung sâu không cần lo chuyện con cái, bởi đa phần họ có con đàn cháu đống, và còn thông minh, học giỏi, ngoan ngoãn, bé chăm học lớn chăm làm, rất hiếu thuận với bố mẹ. 

Phụ nữ sở hữu phần dái tai to, đầy đặn

dái tai to đầy đặn

Khi nhìn vào phần dái tai người phụ nữ có nét tướng như này họ đều có vận mệnh tốt, phúc đức hưởng cả đời, họ có một tính cách bao dung, ứng xử khéo léo, biết chăm lo và quan tâm tới những người xung quanh, luôn luôn thân thiện với mọi người. 

Nét tướng trên khuôn mặt chữ “Điền” 

phụ nữ có khuôn mặt chữ điền

Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền nhìn sẽ rất phúc hậu, bởi khuôn mặt này có đặc điểm trán vuông vắn, khuôn mặt to đầy đặn

Tính cách của người này rất hiền lành, tâm tính hướng phật và đức độ, họ đối xử rất tốt với mọi người, không keo kiệt với bạn bè, sống thoáng, rộng lượng. Vì vậy họ sẽ được gả vào trong gia đình giàu sang phú quý, uy thế uy quyền, địa vị danh cao.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn, có hồn khi nhìn

đôi mắt to tròn

Đa phần kiểu phụ nữ này có tâm hồn tươi sáng, không độc địa gian dối, họ có tính cách lạc quan, hoà đồng và năng động. Họ được hưởng nhiều phúc phần, sống cuộc đời an nhiên không bon chen vất vả, đặc biệt lại còn được chồng yêu thương hết mực.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/8-net-tuong-phu-nu-duoc-huong-phu-quy-phuc-duc-ca-doi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp