Angeli Khang là ai? Sự nghiệp của Angeli Khang

0
310
Rate this post

Angeli Khang là ai?

Angeli Khang là người đẹp sinh năm 2001, sinh ra và lớn lên tại thành phố Mandaluyong (trung tâm của vùng đô thị phát triển manila – Philippines) với cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines. Với tài năng diễn xuất từ nhỏ cùng thân hình gợi cảm, cô đã có thời gian làm việc tại Philmoda entertainment production khá thành công dưới vai trò là một người mẫu.

Angeli Khang là ai?
Angeli Khang là ai?

Sự nghiệp của Angeli Khang

Với vẻ đẹp ngọt ngào cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Angeli Khang đã khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên khi lựa chọn con đường đóng phim 18+. Dù bạn bè, người thân đã ngăn cản và khuyên can nhưng Angeli Khang vẫn kiên quyết đi theo con đường mà mình đã chọn. Bộ phim cảnh nóng mà cô diễn xuất đầu tiên trong sự nghiệp khi 20 tuổi đã dậy sóng tại Philippines trong một thời gian khá dài, nhận về vô số bình luận trái chiều.

Angeli Khang với phim nàng hầu đa cảm

Trong phim nàng hầu đa cảm, Angeli Khang đóng vai nhan vật Eva, một cô nàng đa cảm rất tò mò về tình dục, sẵn sàng làm mọi việc chỉ để thỏa mãn về ham muốn xx của mình. Cũng trong chính ngôi nhà mà Eva đang làm giúp việc, có một ông chủ luôn gạ gẫm cô mỗi khin nhìn thấy.

Trong bộ phim có một nhân vật là Victoria mắc chứng hoang dâm, cô thường xuyên đưa đông nghiệp khác giới về nhà để tận hưởng thú vui quái dị, thỏa mãn bản thân. Khi này, Angeli Khang đóng vai Eva đã bị cuốn vào thú vui bệnh hoạn đó…

Bộ phim nàng hầu đa cảm là lần đầu tiên Angeli Khang đóng có nhiều cảnh nóng, chính cô cũng khá stress khi bị cuốn vào từng nhịp nóng của bộ phim, cô nói đã chuẩn bị trước tâm lý nhưng vẫn không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ của lần đầu.

Sự nghiệp của Angeli Khang
Sự nghiệp của Angeli Khang

Sau bộ phim đó, Angeli Khang cũng đã đóng nhiều bộ phim 18+ khác như:

  • Nhìn trộm trong lửa.
  • Đêm mạc chược.
  • Chúng tôi X cô ấy.
  • Cô gái thứ 6.
  • Rừng nguyên sinh.

********************

 

Bạn đang xem: Angeli Khang là ai? Sự nghiệp của Angeli Khang

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/angeli-khang-la-ai-su-nghiep-cua-angeli-khang/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp