Dảk, bủh, lmao là gì?

0
87
Rate this post

Dảk dảk bủh bủh lmao là cụm từ gần đây được cộng đồng mạng spam liên tục khiến nhiều người không khỏi khó hiểu. Vậy, dảk là gì, bủh (bruh) là gì, Lmao là gì, Dảk dảk bủh bủh lmao là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cụm từ kỳ lạ này nhé.

Dảk, bủh, lmao là gì?

Thực tế, từ Bủh và Dảk đều là những từ được tạo nên do lỗi telex bỏ dấu sai nhưng chúng lại đem đến sự giải trí cho cộng đồng Meme trên Facebook.

Bạn đang xem: Dảk, bủh, lmao là gì?

Lmao là gì?

Lmao là viết tắt của từ “Laughing My Ass Off” có nghĩa tương tự như cười ha ha được sử dụng nhằm biểu thị cảm xúc hài hước cực mạnh của người dùng. Từ ngày có nguồn gốc từ cộng đồng người Mỹ da đen.

Tuy nhiên, trên tại Việt Nam người đối diện có thể không hiểu ý nghĩa thực sự của nó mà coi đó là một hành động cười mỉa mai. Vì vậy, bạn nên lưu ý sử dụng đúng đối tượng và trường hợp để tránh hiểu lầm.

Bủh là gì?

Bủh được hiểu là Bruh nhưng do lỗi telex nên thành “Bủh”. Bruh hay Bủh là một cụm từ tiếng lóng được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Chi tiết ý nghĩa của từ này mời các bạn tham khảo trong bài “Bruh là gì?”.

Dark Meme – Dảk meme/Dark Joke là gì?

Dảk được hiểu là dark nhưng do lỗi telex nên thành “dảk”. Dark, có nghĩa là “đen tối”, được sử dụng khi nhìn thấy những điều dễ khiến người ta liên tưởng đến những suy nghĩ đen tối như một bức hình hơi hướng bí ẩn, thậm chí là sexy. Khi đó, người ta thường bình luận kiểu như: “Dảk thế!”, “Dảk quá tôi sợ quá!”.

Dark Meme là từ được dùng để chỉ những meme hay và độc đáo, tạo sức thu hút mạnh đối với người xem. Hay có thể hiểu đơn giản, dank meme là những meme hay nhất, đỉnh nhất và hầu hết người dùng Internet đều có thể nhận ra được.

Dark meme đều mang tính chất thư giãn, gây cười cho mọi người, giúp cuộc sống của giới trẻ thêm thú vị và màu sắc hơn.

Dảk meme hay dark meme là 1 dạng meme được chế làm trò đùa dựa trên các hình ảnh hoặc tình cảnh thương tâm. Thường các Dark Meme – Dảk meme được chế khá nhẹ nhàng, mang lại tiếng cười thư giãn cho người xem. Tuy nhiên, hiện nay một số meme bị làm lố khiến người xem không khỏi cảm thấy phản cảm và khó chịu.

=> Dảk dảk bủh bủh lmao có thể được hiểu đơn giản là “Anh ấy làm gì đó khiến… cười thật to”.

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/dak-buh-lmao-la-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp