Đầu số 094 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 094?

0
84
Rate this post

Bạn đang hoặc muốn sở hữu đầu số 094 và muốn tìm hiểu đầu số này của nhà mạng nào, mang ý nghĩa tốt hay không? Kết hợp với những số khác mang điều tốt hay xấu? Thì hãy cùng THPT Thành Phố Sóc Trăng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Đầu số 094 là mạng gì?

Đầu số 094 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 094? Có phải là số thu hút? - Thegioididong.com

Đầu số 094 là SIM đầu số cổ của nhà mạng di động Vinaphone – Một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay, có số lượng người sử dụng các thuê bao, dịch vụ rất lớn. Đây cũng là SIM được rất nhiều người săn đón và sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được sở hữu.

2. Đầu số cũ của 094 là gì?

Sau ngày 15/09/2018, những thuê bao có 11 số phải chuyển sang 10 số. Tuy nhiên, vì đầu số 094 ban đầu đã là 10 số nên vẫn được giữ nguyên như cũ là 094.

Đầu số cũ

Đầu số mới

Đầu số 094 094
Nhà mạng Vinaphone
Thời gian áp dụng 2006 15/09/2018

3. Ý nghĩa của đầu số 094? Có gì đặc biệt

Đầu số 094 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 094? Có phải là số thu hút? - Thegioididong.com

Ý nghĩa đầu số 094

+ Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ, trọn vẹn.

+ Số 9: Là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có phiên âm là cửu, thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến phong thủy, số 9 lại tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực.

+ Số 4: Tượng trưng cho 4 mùa, 4 hướng, tượng trưng cho hình vuông, nghĩa là sự chắc chắn, ổn định và bình yên. Vì vậy, đây là một con số biểu trưng cho sức mạnh, bình yên và sự chắc chắn.

Ý nghĩa đặc biệt

Với những con số với ý nghĩa đã đề cập trên, khi kết hợp số 0 với số 9 ngụ ý chúc phúc một khởi đầu trọn vẹn, nỗ lực và đạt đến thành công, phú quý. Đây là cặp số rất may mắn khi kết hợp với số 4 giúp mang lại sự thành công bền vững và ổn định. Nhờ vậy mà đầu số 094 vẫn đang là đầu số rất “hot” và được nhiều khách hàng săn đón.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 094?

Vinaphone là một trong những nhà mạng sở hữu lượng khách hàng lớn và uy tín hàng đầu. Nhà mạng lớn thứ 3 nước ta, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và độ phủ sóng ổn định trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, hãy sắm cho chiếc điện thoại của mình với đầu số SIM 094 mang nhiều may mắn này nhé!

6. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 094

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 094?

– Trả lời: Vì đây là dòng SIM của nhà mạng Vinaphone – Nhà mạng uy tín thuộc tập đoàn viễn thông Việt Nam VNPT. Bên cạnh đó, Vinaphone còn có độ phủ sóng ổn định toàn quốc phục vụ hơn 60 triệu khách hàng ở khắp mọi miền tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà mạng này cũng đưa ra nhiều gói cước trả trước và trả sau mang lại sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn nên sở hữu cho mình SIM đầu số 094.

Vì sao SIM đầu số 094 rất được nhiều người sử dụng?

– Trả lời: Vì đây là một SIM cổ, dễ nhớ và được đánh giá “đẳng cấp” trong giới chơi SIM. SIM đầu số 094 cũng có ý nghĩa tốt đẹp và may mắn.

5. Tham khảo thêm về nhà mạng Vinaphone:

VNPT VinaPhone - YouTube

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT.

VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành phố với 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G).

Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 4G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là VinaPhone.

Sản phẩm dịch vụ

 • Dịch vụ Di động: mạng di động VinaPhone với công nghệ 3G/4G/5G với hơn 34 triệu thuê bao trên lãnh thổ Việt Nam (2019)
 • Dịch vụ truyền hình (MyTV): truyền hình trả tiền với hơn 1 triệu khách hàng
 • Dịch vụ số: các sản phẩm CNTT ở nhiều lĩnh vực như: Chính phủ điện tử, Y tế, Giáo dục, Đô thị thông minh, Du lịch thông minh… phục vụ nhiều nhóm khách hàng từ Chính phủ, Tổ chức/Doanh nghiệp cho đến Khách hàng cá nhân.

Đối tác

Năm 2008, VinaPhone là thành viên của hiệp hội Conexus Mobile

Năm 2014, VinaPhone ký hợp tác với Vodafone

Từ năm 2006 trở đi, Logo VinaPhone lấy ý tưởng từ biểu tượng 3 giọt nước kết nối với nhau mềm mại, uyển chuyển nhưng vô cùng mạnh mẽ. Theo triết ký của người Phương Đông thì 3 giọt nước liên kết với nhau tạo nên sự KẾT NỐI – LAN TỎA– một thông điệp khá đặc trưng cho ngành nghề doanh nghiệp. Hai giọt nước bên trên trong logo VinaPhone tạo hình như chữ “V”. “V” là VinaPhone – tên thương hiệu; “V” còn là Việt Nam – nét văn hóa dân tộc; “V” là “victory” theo tiếng Anh là sự chiến thắng. Hai giọt nước trong logo VinaPhone vươn cao, vươn xa vô cùng nhất quán với câu khẩu hiệu của VinaPhone “Không ngừng vươn xa” bất ngờ tạo thành một thông điệp mạnh mẽ. Đó cũng chính là những thông điệp mà biểu tượng logo VinaPhone muốn truyền tải, một VinaPhone đầy nội lực, khát khao vươn xa, vươn cao trong tương lai.

6. Tham Khảo Thêm Ý nghĩa các con số phong thuỷ:

 

 • Cách tra cứu và lựa chọn số điện thoại đẹp dựa trên phong thủy - Viettel Telecom

  Số 1 – Số sinh:

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, số điện thoại đẹp luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

 • Số 2 – Con số của sự cân bằng:

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

 • Số 3 – Con số Thần bí:

Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)

 • Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau:

Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 lại được sử dụng khác nhiều, biểu trưng cho những nhận định – Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc). – Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít) – Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái. Con người có 4 khoái

 • Số 5 – Điều bí ẩn (cũng là số sinh):

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Không hiểu sao người lại kiêng cử đi lại ngày này. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

 • Số 6 – 8: Con số thuận lợi và vận may:

Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu

 • Số 7 – Số ấn tượng:

Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, số điện thoại đẹp loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

 • Số 9 – Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy:

Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình.

Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt:- Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Hồng Kông và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số điện thoại đẹp số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh …

Video về đầu số 094

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về đầu số 094. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

 

 

Bạn đang xem: Đầu số 094 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 094?

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/dau-so-094-la-mang-gi-y-nghia-cua-dau-so-094/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp