Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của việc đi xe đạp

0
86
Rate this post

Viết đoạn văn về lợi ích của đi xe đạp bằng tiếng Anh là một chủ đề hay thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh.

Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của đi xe đạp gồm 2 đoạn văn mẫu, giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, củng cố vốn từ, luyện kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó các em tham khảo một số đoạn văn mẫu như: đoạn văn tiếng Anh về tác hại của chơi game, đoạn văn tiếng Anh về gia đình, đoạn văn tiếng Anh về sở thích.

Lợi ích của việc đạp xe bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của việc đi xe đạp

Cyling is really good for your health.If you wake up early and ride your bike,turn it to a habit will help you live longer and be stronger.A scientific research shows that cycling helps reduce stress or diseases such as cancer, diabetes,..And a benefit that I’m sure everybody wants : lose weight,become more beautiful . How long has it been since the last time you rode a bike? So why don’t you make your life more meaningful just by riding a bike right then?

Tiếng Việt

Đi xe đạp thực sự rất tốt cho sức khỏe của bạn, nếu bạn thức dậy sớm và đạp xe, biến nó thành thói quen sẽ giúp bạn sống lâu và mạnh mẽ hơn. Và một lợi ích mà tôi chắc rằng ai cũng mong muốn: giảm cân, trở nên xinh đẹp hơn. Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn đạp xe? Vì vậy, tại sao bạn không làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn chỉ bằng cách đạp xe ngay bây giờ?

Viết đoạn văn ngắn về lợi ích của việc đạp xe – Mẫu 2

Tiếng Anh

In human life today we face many diseases because of poor health. Health is gold and it is not that simple. There are many ways we can have good health. In addition to a reasonable diet, getting enough sleep and having good mental health, we must regularly exercise and play sports. Everyone knows that exercise, movement are beneficial to health, but not everyone has the conditions and have time to do that. In this era, when modern transport is an alternative to walking, cycling, there are many people who have time but lazy exercise. According to me, cycling is a simple exercise and the type of movement that has a more soothing effect. Let’s protect our environment by biking.

Tiếng Việt

Trong cuộc sống con người ngày nay chúng ta phải đối mặt với rất nhiều bệnh tật vì sức khỏe kém. Sức khỏe là vàng và nó không hề đơn giản. Có nhiều cách để chúng ta có một sức khỏe tốt. Ngoài chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc, tinh thần tốt thì chúng ta phải thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao. Ai cũng biết rằng tập thể dục, vận động có lợi cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để thực hiện điều đó. Trong thời đại ngày nay, khi các phương tiện giao thông hiện đại thay thế cho việc đi bộ, đạp xe thì có rất nhiều người dù có thời gian nhưng lại lười tập thể dục. Theo tôi, đạp xe là một bài tập đơn giản và là loại hình vận động có tác dụng nhẹ nhàng hơn. Hãy bảo vệ môi trường của chúng ta bằng cách đi xe đạp.

Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/doan-van-tieng-anh-viet-ve-loi-ich-cua-viec-di-xe-dap/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp