Tổng hợp những điều mà bạn cần biết về game bài Liêng Go88

Ngày 01/01/2024, website taigamego88.app chuyển đổi tên miền sang https://taigamego88.net , xin thông báo đến anh em.

Liêng là một bộ môn khá quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là với thế hệ trẻ bây giờ. Hiện nay, trò chơi này đã được chuyển thể thành phiên bản online cực kỳ mới mẻ. Và Liêng Go88 cũng đã chứng minh được sức hút không phải dạng vừa của mình bởi ngay từ khi ra mắt đến nay, đây luôn là tựa game sở hữu lượt người truy cập cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu một vài điều chuyên sâu về trò chơi đang HOT này tại cổng game Go88 nhé!

Tổng hợp những điều mà bạn cần biết về game bài Liêng Go88

Đôi nét về bài Liêng Go88

Game bài Liêng Go88 hay còn được gọi tắt là Liêng là một bộ môn có sức hút không kém những người anh em khác của nó là Tiến lên hay phỏm,… Đây cũng là một trong những trò chơi sở hữu lượt truy cập nhiều nhất theo như hệ thống của đơn vị này thống kê. Một phần của sự thành công này chính là thị trường vô cùng mạnh mẽ và rộng mở đối với cược thủ Việt Nam – nơi tuổi thơ người dân gắn liền với Liêng.

Cách chơi của hạng mục này vô cùng đơn giản. Bộ môn này cũng dùng bộ bài Tây hay còn gọi là tú lơ khơ 52 lá. Mỗi trận đấu có thể bắt đầu chỉ với từ 2 cho tới 6 người. Trong đó phải có 1 người được bầu ra nắm giữ chức vụ “Cái”, còn với phiên bản Liêng Go88 thì Cái sẽ là dealer. Vậy nên, người chơi hoàn toàn có thể tham gia mà không cần thêm bất kỳ thành viên nào.

Đôi nét về game bài Liêng

Tổng hợp những điều anh em cần biết về Liêng Go88

Bên cạnh những thông tin giới thiệu cơ bản về Liêng Go88 như trên, người chơi cần phải nắm được một vài điều chi tiết về tựa game này như sau:

4 cửa cược quan trọng

Hiện nay, có nhiều biến thể của Liêng trên toàn thị trường, tuy nhiên tại sân chơi này, tựa game này tại cổng game go88 chỉ có 4 sự lựa chọn duy nhất cho người chơi. Cụ thể như sau:

• Tố: Nếu bạn phán đoán rằng bài trong tay bạn đẹp hơn, khả năng dành chiến thắng thì có thể chọn ô này.
  • Tất tay: Tương tự như tố, tuy nhiên bài của bạn cần có khả năng chắc chắn dành chiến thắng thì mới nên lựa chọn cửa này.
  • Bỏ: Trong quá trình chơi, nếu như bạn suy nghĩ lại và cảm thấy bài của mình sẽ không có khả năng chiến thắng thì cần chọn cửa Bỏ để có thể từ bỏ quyền tố và quay trở về với mức cược cơ bản ban đầu.
  • Theo: Là cụm từ người chơi có thể theo quyết định của người đằng trước. Nếu bạn không thể theo đến cuối cùng thì hoàn toàn có thể dừng lại từ đầu tiên để không nâng cao thêm mức cược mà mình sẽ phải trả.
Liêng tại Go88 là hình thức chơi giữ nguyên theo truyền thống

Cách tính điểm trong Liêng Go88

Cách tính điểm của bộ môn này vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp đến thắng thua, cục diện của trận cược. Cụ thể như sau:

• Sáp: được coi là bộ bài gồm 3 lá có giá trị bằng nhau. Nếu như bạn sở hữu bộ sáp thì sẽ được ưu tiên trong khi quyết định thắng thua. Tuy nhiên, nếu 2 người đều có bộ sáp thì sẽ so sánh, giá trị của ai cao hơn thì người đó dành chiến thắng. Giá trị của các quân bài theo thứ tự từ bé đến lớn sẽ là từ 2,3,4 cho tới A (Át).
  • Liêng: Là bộ ba quân bài liên tiếp về mặt giá trị. Đặc biệt đối với quân Át, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bộ liêng Q, K, A hoặc là A, 2, 3 cả 2 đều được Liêng Go88 chấp nhận. Và trong trường hợp này thì bộ bài liêng Q, K, A sẽ là bộ có giá trị lớn nhất.
  • Liêng đồng hoa hay còn gọi là Đĩ: là cụm từ dùng để chị bộ bài có 3 lá đầu người J, Q hoặc K nhưng lại không phải Liêng hoặc Sáp thì sẽ được gọi là Đĩ, Liêng đồng hoa.
  • Đối với những quân bài lẻ, không thuộc những tình huống có thể xếp cặp như trên thì sẽ tính tổng 3 lá lại với nhau rồi tiến hành so sánh. Lúc này, A sẽ có giá trị là 1 và 10, J, Q, K sẽ có giá trị là 0.

Lưu ý: Trò chơi này hoàn toàn không so sánh theo giá trị về mặt các chất. Do đó, cách phân định thắng thua hoàn toàn dựa vào giá trị của những lá bài này.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin đến bộ môn game bài Liêng Go88 mà anh em cần nắm được. Hãy tìm hiểu rõ trước khi tham gia để trở thành một người chơi thông mình nhé!