Google Certificate là gì?

0
51
Rate this post

Bạn có muốn kỹ năng của mình được chứng thực bởi một trong những thương hiệu lớn nhất hành tinh không? Đó là những gì bạn nhận được khi lấy chứng chỉ Google Certificate và bạn có thể thấy chứng chỉ giúp bạn nổi bật ra sao trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn.

Với một loạt các khóa học về những chủ đề theo yêu cầu, Google Certificate nhằm cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tuyệt vời hơn nữa là bạn co thể lấy được chứng chỉ khá nhanh chóng.

Google Certificate là gì?

Google Certificate là các khóa học trực tuyến được thiết kế để giúp bắt đầu sự nghiệp của bạn trong một số lĩnh vực có mức tăng trưởng cao.

Bạn đang xem: Google Certificate là gì?

Với các lớp học về phân tích dữ liệu, quản lý dự án, thiết kế UX, hỗ trợ CNTT và tự động hóa CNTT, Google Certificate luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện đúng bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tất cả các khóa học là 100% từ xa và do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Google giảng dạy.

Tất cả các khóa học đều do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Google giảng dạy
Tất cả các khóa học đều do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Google giảng dạy

Một trong những ý tưởng quan trọng đằng sau Google Certificate là bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để tìm việc ngay lập tức, chứ không phải sau vài năm đào tạo và tìm kiếm việc làm tự định hướng trong thời gian dài.

Những người hoàn thành các chương trình Google Certificate có thể chọn tham gia để được kết nối với những nhà tuyển dụng và được giúp xây dựng hồ sơ, cũng như cải thiện kỹ năng phỏng vấn trong suốt quá trình.

Nói một cách đơn giản, Google Certificate là các khóa học trực tuyến, do chính Google tạo ra, được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng để có được xuất phát điểm cơ bản trong vòng chưa đầy 6 tháng.

Ai đủ điều kiện cho các chương trình Google Certificate?

Bất kỳ ai cũng có thể học để lấy chứng chỉ Google, nhưng cần nhớ rằng các khóa học được thiết kế để giúp bạn có một xuất phát điểm cơ bản.

Điều này khiến chứng chỉ lý tưởng cho những người muốn thực hiện những bước đầu tiên trong một lĩnh vực hoặc cần được đào tạo lại kỹ năng và thay đổi định hướng nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn đã có cơ hội tiếp xúc với lĩnh vực mong muốn của mình, thì bạn cũng nên tham gia các khóa học để được chứng nhận kỹ năng bởi một tên tuổi có uy tín lớn như Google. Hiện tại, các khóa học có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Như tuyên bố trên trang IT Support Certificate Program Coursera, từ lâu, Google đã phải đối mặt với một vấn đề mà nhiều công ty khác cũng đang gặp phải – vẫn còn những vị trí hỗ trợ CNTT trống, chưa tìm được ứng viên phù hợp.

Đây là một phần lý do tại sao Google đặt mục tiêu làm cho các khóa học này trở nên dễ tiếp cận và điều đó có nghĩa là phần lớn mọi người sẽ đủ điều kiện.

Mặc dù Google Certificate có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tham gia vào các lĩnh vực này, nhưng vẫn có nhiều khả năng khác.

Tại sao lại phải lấy chứng chỉ Google Certificate?

Dù bạn học để lấy chứng chỉ nào, bạn cũng hy vọng nó có giá trị trong ngành bạn mong muốn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể chia sẻ thông tin của mình trực tiếp với các nhà tuyển dụng lớn như Intel, Walmart, Bank of America và PNC, cũng như thực hiện những bước cụ thể để giành được công việc đầu tiên.

Google Certificate giúp bạn có những kỹ năng cần thiết cho công việc mong muốn trong thời gian ngắn
Google Certificate giúp bạn có những kỹ năng cần thiết cho công việc mong muốn trong thời gian ngắn

Google là một nhà tuyển dụng lớn trong các lĩnh vực liên quan đến những chứng chỉ được đào tạo, vì vậy những người hướng dẫn hiểu các doanh nghiệp khác đang tìm kiếm những gì.

Các chứng chỉ không chỉ được thiết kế để cung cấp cho bạn kỹ năng; chúng được thiết kế để đảm bảo bạn có thể giành được loại công việc bạn đang tìm kiếm. Ngoài kiến thức, chứng chỉ mang đến cho bạn những lợi thế để tìm việc làm và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn.

Chi phí của Google Certificate ra sao?

Google đang muốn thay đổi suy nghĩ cần có bằng cấp 4 năm để thành công trong các lĩnh vực này và mang đến cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Google Certificate được lưu trữ trên một nền tảng bên ngoài có tên là Coursera, một nhà cung cấp khóa học trực tuyến chuyên nghiệp.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu thấy thích chương trình này, bạn có thể đăng ký gói có giá $49 mỗi tháng.

Vì đây là cấu trúc trả phí theo tháng, nên việc chứng chỉ có giá bao nhiêu tùy thuộc vào thời gian bạn theo học. Google cho biết hầu hết mọi người mất khoảng 6 tháng để hoàn thành, vì vậy, số tiền phải bỏ ra sẽ là khoảng $294.

Nếu mức giá này vẫn còn hơi cao, bạn có thể đăng ký nhận học bổng và trợ cấp nếu đạt đủ điều kiện. Google sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên đủ điều kiện trong chương trình IT Support Certificate và hy vọng sẽ thêm nhiều tùy chọn hơn trong tương lai.

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/google-certificate-la-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp