Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

0
70
Rate this post

Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì?

Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu? Mệnh Đại Trạch Thổ (hay Đại Dịch Thổ – 大驛 土) nghĩa là “đất ở đầm lầy lớn”. Theo từ Hán Việt, tư Trạch đã bao hàm Dịch, do đó, loại đất cồn, đất bãi này được gọi đúng là Đại Trạch Thổ. Mệnh Đại Trạch Thổ là những người sinh vào các năm Mậu Thân (1908, 1968, 2028, 2088) và những người sinh năm Kỷ Dậu (1909, 1969, 2029, 2089) có bản mệnh là Đại Trạch Thổ.

Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Căn mệnh: Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ)

Bạn đang xem: Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Ý nghĩa: Đất ở đầm lầy lớn

Năm sinh: 1968, 1969 và 2028, 2029

Hợp với màu: Nâu, vàng

Hợp mệnh: Tuyền Trung Thủy, Dương Liễu Mộc

Hợp cây: Lưỡi hổ, Lan hồ điệp

Hợp đá phong thủy: Nhẫn mài giác đá Garnet

Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Đại Trạch Thổ là gì? Theo chiết tự Hán, thì chữ “Đại” có nghĩa là to, lớn; “Trạch” tức là ao, hồ, đầm lầy. Hoặc nếu được gọi là Đại Dịch Thổ, thì có thể hiểu chữ “Dịch” trong nghĩa là dịch chuyển, xê dịch.

Trong thực tế, các bãi bồi ven sông hình thành được là nhờ sự dịch chuyển của dòng nước với phù sa. Một số cồn cát được hình thành nhờ gió thổi đưa những hạt cát dịch chuyển mà tạo thành. Chữ “Thổ” có nghĩa là đất đai. 

Nên có thể hiểu nghĩa Đại Trạch Thổ (hay Đại Dịch Thổ) là bãi đất, cồn đất hoặc gò đồi thấp được kiến tạo từ quá trình biến động của địa chất, địa lý.

menh-dai-trach-tho-nghia-la-gi

Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Đại Trạch Thổ sinh năm nào?

Người Trại Trạch Thổ thường rơi vào những năm sinh: Mậu Thân (1968, 2028, 2088) và Kỷ Dậu (1969, 2029, 2089). Cụ thể:

Mậu Thân: Thuộc can Mậu hành Thổ, sinh chi Thân thuộc hành Kim. Trong Ngũ hành, hành Thổ sinh Kim, Thiên can sinh địa chi, nên tuổi này thường gặp nhiều may mắn cùng cát lợi.

Kỷ Dậu: Can Kỷ hành Thổ, sinh chi Dậu thuộc hành Kim và vẫn là Thổ sinh Kim, Thiên can sinh địa chi.

Nhìn chung thì hai tuổi thuộc nạp âm Đại Trạch Thổ sẽ không có lộc cách. Nhưng nhờ sự tương sinh từ can và chi, nên vận số cũng khá may mắn, cuộc sống sẽ giàu có, sung túc.

Tính cách người mệnh Đại Trạch Thổ như thế nào?

Ưu điểm

Những người thuộc mệnh Đại Trạch Thổ sẽ có tính cách như thế nào? “Thổ” tượng trưng cho đất đai, nên đa số đều mang tính ổn định, bền vững. Tuy nhiên, mệnh Đại Trạch Thổ lại là một nạp âm hoàn toàn khác biệt. Nạp âm này hình thành nhờ quá trình biến động từ các yếu tố địa lý. Nên tính cách của người mệnh này cũng thiếu sự ổn định. Họ hành xử không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào, theo kiểu mọi sự tùy duyên.

Ngoài ra, vì bản chất dịch chuyển từ cồn bãi nên mang đến cho Đại Trạch Thổ ưu điểm là sự cơ trí, linh hoạt và tháo vát. Những người này có tính ứng biến linh động trong mọi tình huống. Họ vốn ó bản tính thông minh, siêng năng và tính tình cũng dễ chịu, nên rất được nhiều người yêu quý.

Xét đến khía cạnh công việc, cuộc sống, thì họ là những người giàu tham vọng. Họ có thể sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn an toàn của bản thân nhằm đạt hiệu quả, lợi ích cao nhất. Người thuộc mệnh này luôn hướng đến những hoạt động vì cộng đồng, mong muốn được cống hiến, phát huy hết khả năng bản thân.

Do là dạng vật chất tự nhiên, không bị tác động từ yếu tố con người, nên “Đất nền nhà” rất ưa tự do và phóng khoáng. Theo quan điểm của họ thì các nguyên tắc và khuôn khổ chỉ làm cuộc sống thêm tù túng, ngột ngạt. Nên không mấy khi họ chịu khuất phục.

Nhược điểm

Người thuộc nạp âm Đại Trạch Thổ trong hành Thổ cũng có một vài điểm yếu. Đó là họ thiếu sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động. Do đó, họ cần phải trải qua quá trình học tập, tôi rèn cao hơn mới mong có thể giúp ích cho đời và đem lại thành quả.

Ngoài ra, vì chịu quy luật biến thiên từ địa chất, nên bối cảnh thiên thời địa lợi ảnh hưởng tác động nhiều đến thành bại của họ. Mặc khác, chính họ cũng rất tin vào số mệnh.

Mệnh Đại Trạch Thổ hợp màu nào? Nên chọn xe màu gì?

Đa phần, những ai thuộc mệnh Đại Dịch Thổ thường có nhiều tiến triển trong sự nghiệp nếu họ siêng tiếp xúc với những màu sắc, như: đỏ, vàng, trắng… Đây là những màu sắc mang lại sự may mắn, tài lộc và được quý nhân phù trợ. Vì thế, nếu bạn là người Đại Trạch Thổ thì đừng quên mua xe, sử dụng đồ dùng, vật dụng, hay trang sức có những màu sắc này nhé!

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên các màu sắc kỵ với mệnh Đại Trạch là những màu của mệnh Mộc và Thủy. Như màu xanh lá cây, màu đen… các màu sắc này không chỉ khiến bạn dễ suy sụp tinh thần, mà còn khiến quãng đường phát triển của bạn cũng không được thuận lợi.

Tóm tắt bảng màu hợp – khắc Đại Trạch Thổ:

– Màu tương sinh (Hỏa): Đỏ, hồng, cam, tím.

– Màu tương hợp (Thổ): Nâu đất, vàng, vàng nâu.

– Màu tương khắc (Mộc, Thủy): Xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

– Màu kém may mắn (Kim): Trắng, xám, bạc

Số mệnh cuộc đời của người mệnh Đại Trạch Thổ ra sao?

Sự nghiệp:

Mệnh Đại Trạch Thổ hợp với nghề gì? Con đường sự nghiệp của nạp âm này như thế nào? Nhìn chung, con đường công danh, sự nghiệp của mệnh Đại Trạch Thổ khá sáng sủa. Nên những người mệnh này thường có cuộc sống có “của ăn của để”. Tất cũng nhờ sự linh động, cũng như thuận lợi từ ngoại cảnh đem đến.

Người mệnh Đại Trạch Thổ thích hợp làm những công việc liên quan đến: Tư vấn, ngoại giao nhờ tính cách mềm mỏng, điềm tỉnh; Nghề kinh doanh bất động sản do tính suy nghĩ thực tế, có tư duy đổi mới, cùng khả năng biến động linh hoạt.

Bên cạnh đó, các lĩnh vực như: nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi, hay chăm sóc sức khỏe, tư vấn bảo hiểm,… cũng là những lĩnh vực giúp họ mang lại thành công lớn. Đối với 2 tuổi Mậu Thân và Kỷ Dậu thường có thiên thời – địa lợi về thiên can – địa chi – ngũ hành nạp âm, nên phần lớn đều sở hữu cuộc sống khá giả, giàu có. Họ luôn có tiền bạc dư dả từ những nỗ lực quyết tâm và các tác động từ bên ngoài mang lại.

Chuyện tình cảm:

Người mang mệnh Đại Trạch Thổ khá là đào hoa và có sức hút rất lớn với người khác phái. Vì có duyên nói chuyện và tính cách điềm tĩnh, nên trong cuộc đời họ thường trải qua nhiều mối tình. Chuyện tình yêu đối với mệnh Đại Trạch Thổ như đang đi nấc thang, cần tìm hiểu từng chút một với những điều mới mẻ. Họ cũng thích tạo sự lãng mạn, bất ngờ trong tình yêu khác hẳn với những mệnh Thổ khác.

Thế nhưng, với bản tính tùy duyên nên người mệnh này cũng rất đa tình, dễ yêu, dễ quên và khó chuyên nhất với một người. Với bản mệnh Đại Trạch Thổ thì “tình nào cũng là tình đầu”. Nhìn chung thì chuyện tình duyên của ai thuộc mệnh này đều khá phức tạp, thường trải qua nhiều sóng gió. 

Trong đó, người tuổi Kỷ Dậu thường đào hoa hơn hẳn tuổi Mậu Thân. Vì có cung Dậu thuộc đất tứ chính đào hoa. Ai thuộc tuổi này đều có sức hút rất lớn với người khác phái, chuyện tình cảm khá nhiều sóng gió đa đoan, ghen tuông, giận hờn và rối ren.

  menh-dai-trach-tho-nghia-la-gi

  Mệnh Đại Trạch Thổ nghĩa là gì?

  Mệnh Đại Trạch Thổ hợp mệnh nào, khắc mệnh nào?

  Mệnh hợp:

  Nếu Đại Trạch Thổ chọn vợ chồng hay hợp tác làm ăn hợp với mệnh của mình, thì vạn sự hanh thông, cả hai hòa thuận, dễ làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp cũng rộng mở. Do có tính chất đặc trưng riêng biệt, nên mệnh Đại Trạch Thổ sẽ hợp với bản mệnh thuộc hành: Hỏa, Thổ, Thủy (dù Thủy khắc Thổ). 

  – Với mệnh Hỏa:

  + Đại Trạch Thổ và Lư Trung Hỏa: “Đất nền nhà” gặp lửa là quan hệ hình khắc, xảy ra nhiều bất lợi. Bởi đất cồn nếu bị khô cằn, thì cỏ cây cũng không xanh tốt, vạn vật không nảy nở, cảnh vật tiêu điều như hoang mạc.

  + Đại Trạch Thổ và Sơn Đầu Hỏa: Theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Nhưng thực tế thì hai nạp âm này không tương tác với nhau. Bên cạnh đó, địa chi của các nạp âm này hình hại qua lại, do đó sự kết hợp này không mang lại may mắn.

  + Đại Trạch Thổ và Tích Lịch Hỏa: Đất cồn bãi nếu gặp mưa gió sẽ được thêm nước. Và những hợp chất chứa Nito từ sấm sét tạo ra rất tốt với cây trồng. Cả hai kết hợp sẽ tăng thêm sự màu mỡ, giá trị cho đất. Tương lai sẽ là mùa màng bội thu, mang lại giàu sang sung túc, nên đây là sự kết hợp tốt đẹp.

  + Đại Trạch Thổ và Sơn Hạ Hỏa: “Đất cồn lớn” mà gặp Hỏa khí thì tương sinh, mang lại nhiều nguồn dinh dưỡng. Do đó, cuộc hội ngộ này sẽ mang lại bội thu về thành quả.

  + Đại Trạch Thổ và Phúc Đăng Hỏa: Hai nạp âm này thực tế không liên quan, nhưng có lợi về hai mặt. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa thì sinh Thổ và các chi Thìn, Tị đều là nhị hợp, tam hợp với các chi như Thân, Dậu.

  + Đại Trạch Thổ và Thiên Thượng Hỏa: Hai nạp âm này kết hợp rất cát lợi, giúp cho cây cối sinh trưởng rất tốt, mùa màng tươi tốt bội thu.

  – Với mệnh Thổ:

  + Đại Trạch Thổ và Lộ Bàng Thổ: Đất đường đi và đất nền nhà không có sự liên quan. Vì thế, do quan hệ tương hợp theo ngũ hành, hai nạp âm này gặp nhau thì sẽ mang lại may mắn nhỏ.

  + Đại Trạch Thổ và Thành Đầu Thổ: Đất tường thành và đất cồn bãi không tương quan. Ngoài ra, các chi Dần, Thân và Mão Dậu của các nạp âm này cũng xung khắc. Nên sự kết hợp giữa hai nạp âm này sẽ mang lại nhiều điều không tốt lành.

  + Đại Trạch Thổ với Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm này tương hòa, nhưng các chi Thân và Dậu hình hại với Tuất và Hợi. Hai mệnh này kết hợp sẽ gây ra nhiều khó khăn, hiếm có thể đạt được thành công.

  + Đại Trạch Thổ và Bích Thượng Thổ: Đất tường vách thường có tính chất bền vững và khô; Đất cồn bãi là vì kiến tạo địa chất mà thành. Một bên thì cứng rắn, một bên lại trôi nổi vô định. Tuy có sự khác biệt, nhưng vì khi hợp lại sẽ bổ khuyết cho nhau. Nên hai mệnh này gặp nhau sẽ cát lợi, tạo nên nền tảng ổn định, sang giàu.

  + Đại Trạch Thổ và Đại Trạch Thổ: Hai đất cồn bãi gặp nhau sẽ tạo nên một cồn bãi lớn. Giúp vật chất trôi nổi này trở nên bền vững, kiên cố và cao ráo hơn. Sự kết hợp của hai nạp âm này như là đôi bạn tri kỷ, đồng hành giúp nhau tốt và mạnh hơn. 

  + Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ: Đất pha cát có thể nương vào đất cồn lớn để ổn định. Có thể tránh tình trạng bị trôi nổi, di chuyển đến nơi này, nơi kia. Do đó, hai nạp âm này gặp gỡ sẽ tạo nên tiền đề cho những điều thịnh vượng, sung túc.

  – Với mệnh Thủy:

  + Đại Trạch Thổ và Giản Hạ Thủy: Thổ thì khắc Thủy, nước ngầm bị lẫn đất cát sẽ bị vẩn đục, ô uế. Cho nên sự gặp gỡ này không được xem trọng và mong đợi.

  + Đại Trạch Thổ và Tuyền Trung Thủy: Nước suối mang lại độ ẩm, chất dinh dưỡng cho đất. Hơn thế, nó còn góp phần tạo nên những cồn bãi nhờ cuốn trôi những vật chất bồi tụ. Cho dù Mộc khắc Thổ, nhưng 2 nạp âm này gặp gỡ có thể tạo nên thành tựu tốt đẹp, giúp đỡ lẫn nhau.

  + Đại Trạch Thổ và Trường Lưu Thủy: Dòng nước lớn thì mang theo nhiều phù sa, bồi đắp nên các cồn bãi và giúp cung cấp nguồn nước dồi dào cho đất cồn bãi. Vì thế, hai nạp âm này gặp gỡ được xem là đại cát đại lợi, vô cùng tốt đẹp.

  + Đại Trạch Thổ và Thiên Hà Thủy: Nước mưa tăng thêm độ ẩm cũng như giá trị cho đất cồn bãi. Nên mang lại điều tốt cho cây trồng, sự kết hợp này tạo nên những giá trị quý báu.

  + Đại Trạch Thổ và Đại Khê Thủy: Dòng nước sẽ mang theo các chất phù sa, bào mòn núi đồi để bồi đắp cho đất cồn bãi. Sự gặp gỡ của hai nạp âm này như cá chép hóa rồng, đại phát đại lợi. 

  + Đại Trạch Thổ và Đại Hải Thủy: Theo quy luật ngũ hành, Thổ thì khắc Thủy, đất cồn bãi có thể lấn biển. Hoặc ngược lại, chúng dễ bị chìm trong biển vì quá trình triều cường xâm hại. Nên hai nạp âm này gặp nhau sẽ gây tổn hại đến cả hai bên.

  Mệnh khắc:

  Nếu những người mệnh Đại Trạch Thổ kết duyên hay hợp tác làm ăn với người khắc mệnh. Thì cuộc sống, hay làm ăn dễ gặp xui xẻo, khó yên ấm, trải qua nhiều sóng gió, lỗ nhiều hơn lãi, tiền bạc thì khó khăn. Về cơ bản, mệnh Đại Trạch Thổ sẽ khắc với các mệnh thuộc hành Mộc và Kim (dù Thổ sinh Kim). 

  – Với mệnh Mộc:

  + Đại Trạch Thổ và Đại Lâm Mộc: Cây lớn ở rừng thì khắc Thổ rất mạnh, đất cồn bãi là dạng đất mềm yếu do bồi tụ. Nên chắc chắn dễ bị tổn hại nặng nề nếu gặp Mộc. Do đó, sự kết hợp này sẽ dẫn đến bế tắc và thất bại.

  + Đại Trạch Thổ và Tùng Bách Mộc: Các vùng đất có cây sinh trưởng tươi tốt, như là các loại cổ thụ tùng, bách thì đất ở đó dễ bị cằn cỗi, bạc màu. Nên hai nạp âm này gặp nhau dễ gây ra nhiều đau thương, trải qua nhiều bế tắc.

  + Đại Trạch Thổ và Dương Liễu Mộc: Liễu không phải là loại cây lớn, nên khi lớn lên trên đất, dù hút chất dinh dưỡng và nước có trong đất, thì nó cũng có thể tăng thêm tính ổn định, bền vững cho đất bãi. Vì thế, hai nạp âm này gặp nhau chỉ mang đến điều tốt lành, vinh quang và rạng rỡ.

  + Đại Trạch Thổ và Bình Địa Mộc: Đa số, cây cối ở đồng bằng là những loại cây thân mềm, thường thiếu sức sống, nên cần nhiều nước và dinh dưỡng. Tuy Mộc khắc Thổ, nhưng cây thân mềm lại sinh trưởng rất tốt ở đất cồn bãi. Thế nên, hai nạp âm này gặp nhau sẽ giúp mùa màng bội thu, giàu sang sung túc.

  + Đại Trạch Thổ và Tang Đố Mộc: Cây dâu thân mềm thường hay trồng ở các cồn bãi và sinh trưởng tốt. Giữa 2 nạp âm này thường có sự tương trợ, hòa hợp. Nên sự kết hợp này sẽ mang lại sự may mắn và sung túc.

  + Đại Trạch Thổ và Thạch Lựu Mộc: Cây lựu thì được trồng ở đất cồn bãi, chúng sinh trưởng rất nhanh và nhanh đơm hoa kết trái. Do đó, sự kết hợp này sẽ mang đến thành quả tốt đẹp.

  – Với mệnh Kim:

  + Đại Trạch Thổ và Hải Trung Kim: Biển lớn thì có xu hướng lấn chiếm các cồn bãi, còn kim loại trong biển khi gặp đất cồn bãi dễ bị vùi lấp. Nên sự kết hợp hai nạp âm này không may mắn.

  + Đại Trạch Thổ và Kiếm Phong Kim: Những dụng cụ bằng kim loại dùng để cải tạo đất đai tại đất nền thành đất canh tác, dễ trồng trọt. Hai nạp âm này gặp nhau hứa hẹn mang đến môi trường đất màu mỡ, giúp cây cối phát triển, mùa màng bội thu.

  + Đại Trạch Thổ và Bạch Lạp Kim: Kim loại với dạng khối rất kỵ bị tạp chất vùi lấp dễ làm ố mờ. Vì thế, hai nạp âm này kết hợp thường không mang lại sự may mắn.

  + Đại Trạch Thổ và Sa Trung Kim: Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim. Thế nhưng, thực tế 2 nạp âm này lại không tương tác. Do đất cồn bãi thì không thể sinh ra các mỏ khoáng sản kim loại. Vì thế, hai mệnh này kết hợp chỉ mang lại một số may mắn nhỏ nhờ vào thuộc tính ngũ hành tương sinh. 

  + Đại Trạch Thổ và Kim Bạch Kim: Đất cồn lớn dễ làm vùi lấp vàng, bạc, kim loại, khiến chúng bị bám tạp chất, và mất đi giá trị vốn có. Chính vì thế, sự kết hợp hai nạp âm này gây ra nhiều khó khăn, khó thành đại sự. 

  + Đại Trạch Thổ và Thoa Xuyến Kim: Vì những món đồ trang sức rất kỵ bị bám tạp chất ở trong đất bẩn. Nên hai nạp âm này mà kết hợp sẽ không sinh lợi, dễ gây ra nhiều điều xui xẻo, gây tổn hại lẫn nhau.

  Đá phong thủy dành riêng cho Đại Trạch Thổ

  Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, do đó, người thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng) hoặc màu vàng bản mệnh khi lựa chọn đá phong thủy.

  Ngoài ra, Thổ hội ngộ Thổ sẽ giúp tăng thêm sức mạnh, năng lượng. Do đó, để cuộc sống về sau được nhiều cát lợi, cung mệnh Đại Trạch Thổ nên tận dụng những màu sắc đặc trưng của Thổ ( vàng, nâu, xám, đen).

  Nhẫn mài giác đá Garnet

  Loại đá này không chỉ được biết đến như biểu tượng cho chuyện tình yêu, mà nó còn giúp chủ sở hữu thu hút được nhiều vận may về tài lộc.

  Hồ ly Thạch anh đỏ

  Với yếu điểm thiếu sự nhất quán trong suy nghĩ và hành động, loại đá này sẽ giúp cung mệnh Đại Trạch Thổ sẽ thêm sự kiên định trong mọi việc, ngoài ra, nó còn giúp xoa dịu nỗi buồn bực trong cuộc sống.

  Vòng tay đá thạch anh tím
  Loại đá này không chỉ được biết đến như biểu tượng của sự thủy chung, nó còn có khả năng giúp chủ sở hữu xua tan mệt mỏi, giúp vui tươi, yêu đời.

  Vòng tay đá mã não đỏ

  Loại đá này được tin dùng vì khả năng giúp chủ sở hữu tăng thêm cát lợi. Ngoài loại đá thạch anh mang màu sắc hành Hỏa (tím), người thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ có thể sắm cho mình một loại đá thạch anh mang màu sắc của hành Thổ là thạch anh vàng.

  Ngoài màu sắc tương hợp, nó còn có khả năng bảo vệ sức khỏe tránh khỏi bệnh tật, giúp chủ sở hữu thu hút vận may về công việc và gia đạo.

  Mệnh Đại Trạch Thổ nên trồng cây gì?

  Để tăng cường thêm năng lượng, người thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ sẽ hợp với các loại cây mang màu sắc của Thổ (vàng, nâu) : Vạn Niên Thanh, Lan Hồ Điệp, Sen Đá Nâu, Lưỡi Hổ, Ngũ Gia Bì,… Bên cạnh đó, nên tận dụng những loài cây mang màu sắc của hành Hỏa như: Cây Ngọc Ngân, Phong Lộc và Lan Quân Tử,..

  Cây Lưỡi Hổ

  Thuộc loài thực vật có sức sống mạnh mẽ dù trong điều kiện thiếu nước, ánh sáng. Cây Lưỡi Hổ được nhiều người tin dùng làm vật phong thủy vì đứng top đầu về khả năng thanh lọc những chất độc hại như: benzene, formaldehyde, trichloroethylene,…

  Cũng giống như loài thực vật khác, cây Lưỡi Hổ cũng có khả năng thải khí O2 và hấp thụ khí CO2 vào buổi tối. Bên cạnh đó, với khả năng loại trừ được từ tính, nên đặt Cây Lưỡi Hổ gần những thiết bị điện tử trong phòng làm việc.

  Cây Lan Hồ Điệp

  Được biết đến là loại hoa lan có nét đẹp đứng đầu trong tất cả chủng loại hoa lan. Lan hồ Điệp được biết đến với khả năng người thuộc hành Thổ tăng cường năng lượng, một sức khỏe bền bỉ sớm vươn tới thành công.

  Cây vạn lộc (cây thịnh vượng)

  Loài cây phong thủy được nhiều người tin dùng không chỉ vì vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, cây Vạn Lộc còn giúp cho chủ sở hữu thu hút tài vận, hưng vượng. Để giúp bản thân thay đổi tích cực cũng như có thêm động lực, người thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ nên bày trí chậu Vạn Lộc ở nơi văn phòng của mình.

  Mong rằng qua những thông tin bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin về mệnh Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà. Từ đó có thể đưa ra được quyết định về cách chọn màu, nghề nghiệp, kết duyên, hợp tác,… mang lại sự thuận lợi như ý.

  Tử vi – Phong thủy

  Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
  Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
  https://thcs-thptlongphu.edu.vn/menh-dai-trach-tho-nghi%cc%83a-la-gi-sinh-nam-bao-nhieu/

  Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp