Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

0
73
Rate this post

Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì?

Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu? Mệnh Sa Trung thổ (沙中土) nghĩa là đất pha cát hoặc là phù sa. Loại đất này thường được thấy ở gần các con sông là chủ yếu. Mệnh Sa Trung Thổ là những người sinh vào các năm Bính Thìn (1916, 1976, 2036, 2096) và những người sinh các năm Đinh Tị (1917, 1977, 2937, 2097) có bản mệnh là Sa Trung Thổ.

Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Căn mệnh: Sa Trung Thổ

Bạn đang xem: Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Ý nghĩa: Đất pha cát

Năm sinh: Bính Thìn (1976) và Đinh Tỵ (1977)

Hợp màu: Vàng nâu của đất

Hợp cây: Lan hồ điệp, Lưỡi hổ, Sen đá nâu

Hợp mệnh: Sơn đầu hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa

Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Sa Trung Thổ – Đất pha cát là một nạp âm thuộc hành Thổ. Theo chiết tử, “Sa” là cát; “Trung” là ở giữa, nghĩa là sự pha trộn; “Thổ” là đất. Tức, Sa Trung Thổ nghĩa là đất pha cát hoặc còn gọi là phù sa. Loại đất này thường thấy chủ yếu ở gần các con sông.

Thổ tượng trưng cho đất đai, môi trường để ươm trồng nuôi dưỡng và phát triển. Trong bảng Lục Thập Hoa Giáp, hành Thổ chia làm 6 nạp âm: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ.

Những người mệnh Sa Trung Thổ có những đặc điểm chung của mệnh Thổ, và cũng có thêm những đặc trưng riêng khác nhau. Những ai mang nạp âm Sa Trung Thổ của mệnh Thổ thường có đặc trưng: Thiếu sự đồng nhất và đôi khi tự mâu thuẫn với chính suy nghĩ của bản thân.

menh-sa-trung-tho-nghia-la-gi

Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Sa Trung Thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người thuộc ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ thường có những năm sinh là Bính Thìn (1916, 1976, 2036, 2096) và năm Đinh Tị (1917, 1977, 2037, 2097. Tùy vào mỗi năm khác nhau mà phúc đức người mệnh “Đất pha cát” cũng có sự khác biệt:

Ai sinh năm Bính Thìn, can Bính thuộc dương Hỏa, sinh chi Thìn thuộc dương Thổ, thường sở hữu phúc đức ổn định, mạnh mẽ.

Những ai sinh vào năm Đinh Tị, can Định thuộc âm Hỏa, tương hòa với chi Tị thuộc âm Hỏa, sẽ thường sinh ra những nhân tài kiệt xuất. Tuy là phúc đức to lớn, nhưng bạn cũng cần rèn luyện cho bản thân. Tập lối sống chan hòa, ổn định, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh nhằm phúc tạo thêm phúc, đức sinh ra đức.

Tính cách của người thuộc mệnh Sa Trung Thổ như thế nào?

Về ưu điểm

Những người thuộc mệnh Sa Trung Thổ có tính cách điềm tĩnh, sự độ lượng và rất khoan dung. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp lại khá cứng nhắc và khá bảo thủ. Thông thường, họ sẽ yêu thích sự tự do và phóng khoáng, thường  sáng tạo vượt trội, đặc biệt là trong kinh doanh luôn tạo ra những bước tiến mới.

Họ sẽ luôn yêu quý và biết trân trọng tình bạn, đặt nặng phần ân tình với người đã giúp đỡ mình. Do đó, được làm bạn với người Sa Trung Thổ là điều may mắn đấy!

Về nhược điểm

Tuy nhìn bề ngoài bạn sẽ thấy người mệnh này khá kiên quyết, thực ra nội tâm luôn cố “gồng” lên mạnh mẽ. Trong một số trường hợp, họ lại thiếu đi sự tinh tế vốn có. Còn với công việc lúc thì quyết tâm mãnh liệt, nhưng có lúc lại buông xuôi.

Sa Trung Thổ hợp và kị với màu sắc gì?

Theo phong thủy, mệnh “Đất phá cát” khá hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, da cam. Bởi nó mang đến nhiều đại lợi, đại cát cùng mang lại sự may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, mệnh này cũng khá hợp với màu vàng thuộc Thổ, giúp tính cách ổn định, mạnh mẽ hơn nhiều.

Ngược lại, những ai thuộc mệnh này sẽ kị với các màu thuộc hành Mộc như xanh lá, và thuộc Thủy như màu đen. Bởi nó ức chế sự hanh thông trong công việc, khiến người mệnh này dễ suy nghĩ, luôn bị tù túng và giảm may mắn trong cuộc sống.

Số mệnh cuộc đời của người mệnh Sa Trung Thổ ra sao?

Về sự nghiệp

Người mệnh Sa Trung Thổ thường chỉ cần thấy mục tiêu, có lợi ích chính đáng là họ lập tức tiến hành ngay và không chút do dự. Ngoài ra, họ cũng không muốn bị ràng buộc trong khuôn mẫu. Nên họ thường tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới.

Nhờ tài năng và sự sáng tạo sẵn có, nên hầu hết bản mệnh này đều gặt hái được các thành tựu đáng nể. Cũng nhờ vậy mà tiền bạc được tích lũy nhiều. Đa số họ đều là người khá giả, trung lưu hoặc cao hơn nữa là giàu sang phú quý. Nếu chịu khắc phục được nhược điểm là sự mâu thuẫn, thiếu quyết đoán, ắt hẳn họ sẽ thành công.

Về chuyện tình cảm

Trong tình cảm, đa phần người mệnh Sa Trung Thổ đều yêu đương và kết hôn khá muộn. Họ thường muốn tập trung ổn định công danh sự nghiệp trước. Vì quá bận rộn, nên chuyện tình cảm thường được họ gác về sau. Chỉ khi thực sự ổn định về sự nghiệp thì họ mới nghĩ đến. 

Do đó, họ thường để lỡ mất tuổi thanh xuân và thường không trải qua nhiều mối tình. 

Trong đó, ai tuổi Đinh Tị do có chi Tị thuộc tứ chính, cũng là cung dịch mã, nên cuộc sống bản mệnh khá bận rộn, xảy ra nhiều biến động. Vì thiếu sự ổn định nên không có tố chất “đào hoa nở sớm”. Còn đối với người tuổi Bính Thìn, do có chi Thìn thuộc tứ khố, nên họ thường có tính chất ổn định chậm trễ hơn.

Vì khi yêu, người Sa Trung Thổ khá ham công tiếc việc, dành nhiều tâm trí cho công việc. Nên không hề lạ khi thấy họ dành khá ít thời gian và tình cảm cho nửa kia.

Điều này khiến đối phương cảm thấy họ khô khan, kém lãng mạn, chỉ lo lao đầu vào công việc. Nhưng thực tế rằng họ là một người có tấm lòng rộng lớn. Họ làm việc chăm chỉ cũng chỉ vì muốn có tương lai cùng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình.

Người Sa Trung Thổ hợp với nghề gì?

Vì thuộc bản mệnh là một người có tư tưởng đổi mới sáng tạo, Sa Trung Thổ nghĩ chỉ cần công việc mang lại lợi ích chính đáng, thì lập tức tiến hành. Ngoài ra, họ không bị hối thúc về tư tưởng hay sự gò bó, nên thường hợp với nghề: viễn thông, thương mại điện tử, kinh doanh bất động sản, địa ốc hoặc du lịch,…

Những ai yêu thích sự yên tĩnh lại tham gia nghiên cứu triết học, tư tưởng hoặc áp dụng khoa học vào nông nghiệp,…

Thuộc mệnh Sa Trung Thổ, thường là người có tài năng, phúc đức và tính sáng tạo. Nên con đường công danh sự nghiệp của họ đa phần là thăng tiến thuận lợi, có quý nhân phù trợ. 

Hầu hết, mệnh Sa Trung Thổ sẽ có những thành công lớn, nên tiền bạc tích lũy nhiều. Thứ họ cần quán triệt để có thể tiến tới thành công đó là sự kiên cường, quyết tâm và biết gạt đi những mâu thuẫn trong nội tâm.

Mệnh Sa Trung Thổ hợp đi xe màu gì?

Mệnh Sa Trung Thổ hợp đi xe màu gì được nhiều người thắc mắc. Để xác định được màu sắc hợp mệnh, cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Trong quy luật tương sinh, tương khắc ngũ hành, mệnh Sa Trung Thổ sẽ giống như mệnh Thổ nói chung, sẽ hợp với các màu như: đỏ, cam, tím, hồng. Hoặc sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ tương hợp. Sử dụng các màu xe này rất tốt, và cũng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ, tăng tính ổn định cho người mệnh này.

Ngoài ra, dù cũng thuộc quan hệ tương sinh trong ngũ hành, nhưng màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim chỉ được coi là thứ cát. Do Thổ sinh Kim, tức Kim được lợi mà Thổ lại suy yếu. Nên mệnh Sa Trung Thổ nếu dùng màu sắc của hành Kim thì sẽ kém may mắn hơn.

Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nên mệnh Sa Trung Thổ cần tránh các màu như xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc. Và Thổ khắc Thủy, nên bản mệnh cũng nên tránh mua màu đen, xanh nước biển. Vì dù Thổ có chế ngự được Thủy nhưng cũng sẽ bị tổn hao sinh lực.

Dù chọn màu xe hay quần áo, đồ nội thất, ví tiền,… cho người thuộc mệnh Sa Trung Thổ cũng nên tuân thủ quy tắc tương sinh, tương khắc. Như vậy có thể hợp phong thủy mệnh Sa Trung Thổ một cách tốt nhất.

Sa Trung Thổ hợp với những tuổi nào?

Trong cuộc sống chúng ta gia đình và sự nghiệp là hai thứ rất là quan trọng kèm theo những vấn đề cùng các mối quan hệ khác. Để cho hai điều đó đi được song song với nhau và cùng phát triển tốt đẹp thì không phải là một điều dễ dàng. Nhưng một thứ làm nên nền tảng cho sự tốt đẹp của các mối quan hệ đó là chọn tuổi kết hợp. Vậy nên cần chọn đúng người hợp tuổi để có một sự nghiệp thuận lợi và hạnh phúc gia đình viên mãn. Vậy đối với mệnh Sa Trung Thổ thì kết hợp với những tuổi nào? Và lựa chọn tuổi nào để kết hợp.

Mệnh Sa Trung Thổ hợp với những tuổi sau đây: Đối với những người sinh năm Bính Thìn thì hợp với các tuổi Tý và tuổi Thân. Đối với những người sinh năm Đinh Tỵ thì hợp với các tuổi Dậu và tuổi Sửu. Khi kết hợp với các tuổi này sẽ nhiều cát lợi, may mắn và tất cả mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra tốt đẹp.

Mệnh sa Trung Thổ không hợp với những tuổi sau đây:

Đối với những người sinh năm Bính Thìn thì xung khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi. Còn những người sinh năm Đinh Tỵ thì xung khắc với các tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân. Đây là những tuổi mà người mệnh Sa trung thổ nên tránh. Bởi khi kết hợp với những mệnh này sẽ gặp nhiều bất trắc và xui xẻo.

  menh-sa-trung-tho-nghia-la-gi

  Mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì?

  Người mệnh Sa Trung Thổ hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào?

  Theo quy luật ngũ hành, nếu lựa chọn đúng bản mệnh sẽ giúp đem lại may mắn, thuận lợi trong mọi việc, cũng như hạnh phúc của gia đình. Dưới đây là những mệnh hợp và khắc đối với mệnh Sa Trung Thổ bạn nên biết:

  Mệnh hợp

  Về cơ bản thì người Sa Trung Thổ sẽ hợp với người có bản mệnh thuộc: Hỏa, Kim hoặc Thổ. Nếu chọn đúng người hợp mệnh để kết vợ chồng hoặc hợp tác làm ăn, sẽ giúp đem lại may mắn, vạn sự hanh thông.

  – Với mệnh Hỏa:

  + Sa Trung Thổ và Lư Trung Hỏa: Lư Trung Hỏa có nghĩa ngọn lửa trong lò, nên có hỏa khí lớn làm đất khô cằn, không mang lại lợi ích trong trồng trọt.  Hơn thế, các chi Dần – Tị, Mão – Thìn hình hại, do đó, hai nạp âm này nếu gặp nhau sẽ không cát lợi, dễ tạo điều xui.

  + Sa Trung Thổ và Sơn Đầu Hỏa: Do là Hỏa sinh Thổ, đám cháy từ cây rừng tạo ra chất dinh dưỡng, nên “Đất pha cát” gặp nạp âm này thường cát lợi. Sự kết hợp của hai mệnh này mang đến sự phú quý và thịnh vượng.

  + Sa Trung Thổ và Tích Lịch Hỏa: Sấm sét tạo mưa, mưa lại có axit giúp cải thiện đất trồng, giúp đất đai thêm màu mỡ. Nên cả 2 kết hợp sẽ mang đến sự giàu sang, của cải bội thu.

  + Sa Trung Thổ và Sơn Hạ Hỏa: Hỏa sinh Thổ, những đám cháy thường mang lại tro bụi, tăng chất màu mỡ thêm cho đất. Hai nạp âm này mà kết hợp sẽ mang lại điều tốt đẹp, hạnh phúc, giàu sang sung túc.

  + Sa Trung Thổ và Thiên Thượng Hỏa: Lửa quá lớn sẽ làm đất đai khô cằn, nên 2 nạp âm này được coi là không cát lợi, vô giá trị, gặp nhau sẽ không tốt cho cả hai bên.

  + Sa Trung Thổ và Phúc Đăng Hỏa: Thực tế, hai sự vật này không có tương tác với nhau. Nên nếu 2 mệnh này gặp nhau chỉ mang lại một chút may mắn theo quy luật trong ngũ hành là Hỏa sinh Thổ.

  – Với mệnh Thổ:

  + Sa Trung Thổ và Thành Đầu Thổ: Mặc dù hai hành Thổ tương hòa, nhưng vì tính chất cố thủ, khô cứng của Thành Đầu Thổ kỵ với tính tùy duyên, tự do của Sa Trung Thổ. Nên hai mệnh này gặp nhau thường xảy ra các mâu thuẫn và hay khắc khẩu.

  + Sa Trung Thổ và Ốc Thượng Thổ: Hai nạp âm này vốn không tương tác, nhưng do tính chất tương hòa từ Thổ nên vẫn đem đến sự may mắn, cát lợi nhỏ.

  + Sa Trung Thổ và Bích Thượng Thổ: Hai nạp âm này cũng vậy, không có sự liên quan. Nên nếu gặp nhau thì sẽ tạo ra tính chất may mắn nhỏ nhờ tương hòa của hai hành Thổ.

  + Sa Trung Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): “Đất pha cát” có thể tựa vào cồn lớn để ổn định, tránh trôi nổi, phiêu diêu. Nên khi gặp nhau có thể bổ trợ, giúp sức lẫn nhau, giúp tạo nên sự sung túc, thịnh vượng.

  + Sa Trung Thổ và Sa Trung Thổ: Sự kết hợp của hai này sẽ cho ra đời một cặp đồng hành đắc lực, mang đến trí tuệ, thành công rực rỡ.

  – Với mệnh Kim:

  + Sa Trung Thổ và Hải Trung Kim: Sự kết hợp này đem lại cát lợi may mắn, vì thiên can Giáp – Ất tương sinh thiên can Bính – Đinh, địa chi Thìn – Tý, Tị – Sửu tam hợp. Hai mệnh gặp nhau ắt hẳn gầy dựng lên đại nghiệp. 
  + Sa Trung Thổ và Kiếm Phong Kim: Hai mệnh này gặp nhau sẽ khiến cả hai đều gặp nhiều điều không may.

  + Sa Trung Thổ và Bạch Lạp Kim: Thường kim loại nóng chảy kỵ lẫn tạp chất của đất pha cát. Nên hai nạp âm này gặp nhau thường tạo nên dang dở, hỏng hóc.

  + Sa Trung Thổ và Sa Trung Kim: Thực tế, kim loại trong mỏ quặng với đất pha cát không có nhiều tương tác. Nên hai nạp âm này nếu kết hợp sẽ chỉ tạo nên may mắn nhỏ do nguyên lý Thổ sinh Kim.

  + Sa Trung Thổ và Kim Bạch Kim: Đất cát lẫn vào khiến thỏi vàng hay khối kim loại gây ố tạp chất và mất giá trị. Nên sự kết hợp này không được mong đợi do không mang lại kết cục tốt.

  + Sa Trung Thổ và Thoa Xuyến Kim: Đồ trang sức rất kỵ bị lấm lem, dễ làm mất giá trị quý giá. Hai nạp âm này gặp nhau thường mang lại sự tiếc nuối hay sầu tủi.

  Mệnh khắc

  Nếu lấy vợ hay chồng khắc mệnh thì gia đình khó mà yên ấm, vợ chồng dễ khắc khẩu, không có tiếng nói chung. Các việc làm ăn cũng gây nhiều khó khăn, gian nan, khó mà giàu được. Về cơ bản, ai thuộcs mệnh Sa Trung Thổ sẽ khắc với các mệnh hành Mộc và Thủy.

  – Với mệnh Mộc:

  + Sa Trung Thổ và Đại Lâm Mộc: Cây lớn thường khắc đất đai mạnh mẽ, nên hai nạp âm này thường tạo ra cảnh chia ly, buồn thương nếu gặp gỡ nhau.

  + Sa Trung Thổ và Dương Liễu Mộc: Mộc thì khắc Thổ, cây liễu không thể sống được ở nơi đất cát. Mà đất cát gặp cây này thì dinh dưỡng càng giảm. Nên hai nạp âm này gặp nhau thường xảy ra đổ vỡ, tạo sự đau khổ.

  + Sa Trung Thổ và Tùng Bách Mộc: Mộc khắc Thổ cực mạnh, tùng, bách là cây cổ thụ, đất pha cát là dạng đất không kiên cố. Do đó càng bị ảnh hưởng nặng nề. Hai nạp âm kết hợp dễ gây ra nhiều thương đau, chia lìa.

  + Sa Trung Thổ và Bình Địa Mộc: Mộc sẽ khắc Thổ. Cây cối hút chất dinh dưỡng làm đất cằn cỗi. Hai nạp âm này mà kết hợp sẽ ảnh hưởng xấu tới cả hai.

  + Sa Trung Thổ và Tang Đố Mộc: Bãi đất cát là nơi thích hợp để trồng cây dâu, chúng sinh trưởng tốt, giúp người trồng trọt bội thu. Nên dù cho Mộc khắc Thổ thì hai mệnh này kết hợp vẫn tạo nên cục diện bạc vàng đầy rương, dư thừa của cải.

  + Sa Trung Thổ và Thạch Lựu Mộc: Cây lựu trưởng thành tốt tại đất cát pha, hơn nữa các địa chi của 2 nạp âm này đều vô cùng hòa hợp. Vì thế, cuộc gặp gỡ này sẽ tạo nên nhiều niềm vui.

  – Với mệnh Thủy:

  + Sa Trung Thổ và Giản Hạ Thủy: Theo ngũ hành thì Thủy – Thổ tương khắc, đất pha cát nếu lẫn vào nước sẽ khiến nguồn nước ngầm bị vẩn đục. Và nước thì lại rửa trôi loại đất pha này. Do đó, hai mệnh này kết hợp tất gây ra u buồn, hứng nhiều nước mắt. 

  + Sa Trung Thổ và Tuyền Trung Thủy: Dòng nước cuốn trôi vật chất nhẹ, nên sẽ cuốn trôi đất pha cát, tạo xói mòn, sạt lở. Sự gặp gỡ này không may mắn.

  + Sa Trung Thổ và Trường Lưu Thủy: Vì dcòng nước lớn có thể cuốn trôi đất cát, ảnh hưởng nghiêm trọng. Nên cả hai gặp nhau hung hại vô cùng.

  + Sa Trung Thổ và Thiên Hà Thủy: Nước mưa giúp tăng thêm nước và tạo chất dinh dưỡng, giúp đất đai màu mỡ, tăng giá trị. Vì thế, sự kết hợp này sẽ tạo nên mùa màng bội thu, sung túc ấm no.

  + Sa Trung Thổ và Đại Khê Thủy: Nước suối lớn gây đất đai trôi nổi, tạo xói mòn. Nên hai nạp âm này không gặp nhau sẽ tốt hơn.

  + Sa Trung Thổ và Đại Hải Thủy: Nước biển lớn sẽ phá vỡ sự kết cấu lỏng lẻo của đất pha cát, khiến đất đai chìm lắng. Nên hai nạp âm này gặp nhau sẽ gây xui xẻo.

  Sa Trung Thổ nên trồng cây phong thủy gì để hỗ trợ?

  Với nguồn gốc sinh ra từ lòng đất, được hấp thụ năng lượng của trời và đất, loại đá này rất phù hợp với Sa Trung Thổ, ngoài việc giúp thu hút nhiều may mắn, tài lộc, loại đá này còn giúp phù trợ cho vận mệnh của người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ, đó là đá thạch anh.

  Tuy nhiên, việc đá phong thủy được bày bán khắp nơi khiến nhiều người hoang mang về tính thật, giả, giá cả thất thường, do đó, người thuộc cung mệnh này cần tìm hiểu kỹ những địa điểm uy tín để tránh tiền mất tật mang.

  Bên cạnh đó, những loại đá thạch anh sẽ giúp bạn tăng thêm vận may, cuộc sống được yên bình nếu nó mang màu sắc hồng (hành Hỏa) và màu vàng (hành Thổ).

  Người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ sẽ thích hợp với loài cây nào? Xét về màu sắc (vàng, nâu) tương hợp của hành Thổ sẽ bao gồm các loài cây sau: Lan Hồ Điệp, Sen đá nâu, Lưỡi Hổ, Vạn Niên Thanh hay Ngũ Gia Bì,…Bên cạnh đó, có thể trồng những loài cây mang màu sắc tương sinh (đỏ, cam, tím, hồng) của hành Hỏa: Cây Phong Lộc, Lan Quân Tử và Ngọc Ngân,…

  Cây Lưỡi Hổ

  Thuộc loài thực vật có sức sống mạnh mẽ ngay cả trong hoàn cảnh thiếu sáng. Loài cây được nhiều người ưa chuộng ngoài ưu điểm dễ nuôi trồng, nó còn có khả năng thanh lọc tốt nhất các loại chất độc hại như: benzene, formaldehyde và trichloroethylene…

  Cũng như những loại cây xanh khác, cây Lưỡi Hổ có khả năng hấp thụ CO2 và sản sinh ra khí O2. Khi nuôi trồng loài cây này, bạn nên đặt chúng ở vị trí gần những thiết bị điện tử vì chúng có có biệt tài thanh lọc từ tính rất tốt.

  Cây Lan Hồ Điệp

  Được xem là loài hoa lan có sức sống bền bỉ nhất trong chủng loại lan. Loài lan Hồ Điệp này được nhiều người ưa chuộng ngoài những bông hoa đẹp mắt mà chúng còn giúp cho người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ phát huy được sự kiên trì, nhẫn nại và một sức khỏe bền bỉ.

  Cây vạn lộc (cây thịnh vượng)

  Là một loài cây kiểng được nhiều người yêu thích ngoài những chiếc lá to đẹp, màu sắc đỏ ở giữa với viền ngoài màu xanh lá đẹp mắt, nó còn mang đến cho người sở hữu sự thịnh vượng, vận may tài lộc đúng như tên gọi của nó. Người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ nên đặt một chậu nhỏ Vạn Lộc ở văn phòng để tăng thêm động lực phấn đấu cho mình nhé.

  Cây Phong lộc

  Với bông hoa có màu sắc đỏ đẹp mắt thuộc hành Hỏa, loài cây Phong Lộc này sẽ giúp chủ sở hữu chúng thu hút nhiều may mắn, phúc lộc. Nếu nuôi trồng Phong Lộc, chỉ cần đặt chúng ở phòng khách sẽ giúp cuộc đời bạn trải dài vận may tài lộc.

  Đây là những thông tin tham khảo về quy luật ngũ hành. Mong rằng qua những thông tin tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về mệnh Sa Trung Thổ? Hiểu được mệnh Sa Trung Thổ là gì và hợp, khắc với màu gì, mệnh nào, công việc gì để có được sự lựa chọn tốt nhất.

  Tử vi – Phong thủy

  Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
  Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
  https://thcs-thptlongphu.edu.vn/menh-sa-trung-tho-nghi%cc%83a-la-gi-sinh-nam-bao-nhieu/

  Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp