Người Sinh Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

0
85
Rate this post

Sinh tháng 3 là cung gì

Sinh tháng 3 là cung gì? Nếu bạn có ngày sinh từ 01/03 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Người có ngày sinh 21/03 – 31/03 thuộc cung Bạch Dương. Dựa vào cung hoàng đạo này, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh trong tương lai.

Tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tháng 3 mệnh gì?

Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo đều ẩn chứa những thông tin thú vị về tính cách , sự nghiệp và cả tình yêu. Sinh tháng 3 là cung gì sẽ phụ thuộc vào ngày sinh dương lịch của bạn. Cụ thể, trong tháng 3 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo như sau:

Những người sinh trong những ngày từ 1/3 đến ngày 20/3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Cung Song Ngư sẽ có thời gian bắt đầu từ ngày 20/2 đến 20/3 mỗi năm. 

Bạn đang xem: Người Sinh Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Những người sinh trong khoảng thời gian từ  ngày 21/3 đến 31/3  thuộc chòm sao Bạch Dương (thời gian bắt đầu cung hoàng đạo Bạch Dương là từ ngày  21/3 đến 20/4).

sinh-thang-3-la-cung-gi

Sinh Tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tháng 3 mệnh gì?

Sinh tháng 3 là mệnh gì?

Do tháng 3 là thời gian của 2 cung hoàng đạo (Song Ngư và Bạch Dương) nên tháng 3 cũng được chia làm 2 mệnh theo cung hoàng đạo. Cụ thể như sau:

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (tức là những ai sinh vào khoảng thời gian từ 1/3 đến 20/3) sẽ thuộc nguyên tố nước. Song Ngư thuộc nguyên tố nước, êm ái, bồng bềnh như mặt nước, chính vì thế mà Song Ngư nổi tiếng với là kẻ mơ mộng.

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (tức là những ai sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 31/3) sẽ thuộc nguyên tố lửa. Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, cháy rực, kiên định và tỏa sáng.

Tổng quan những người sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 mang trong mình một sự ấm áp . Họ rất biết trân trọng, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Sở hữu một tính cách trung lập, đôi khi rất hoạt bát, năng động nhưng cũng lại khá trầm lặng và nhạy cảm.

Buổi sáng là lúc họ tự tin thể hiện những cá tính của bản thân nhưng chiều đến là lúc họ trở nên trầm lặng và suy nghĩ nhiều hơn.

Chính điều này, mà họ trở nên khó hiểu trong mắt mọi người.

Người sinh vào tháng 3 là người biết quan sát và cảm nhận người khác. Một điểm làm cho họ trở nên thu hút là sự mơ mộng, luôn nghĩ về cuộc sống tươi đẹp, vì thế mà họ thường rất lạc quan và yêu đời. Họ luôn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn và dễ chịu bằng năng lượng tích cực và nụ cười của họ.

Tuy nhiên lại khá nhạy cảm vì thế rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói của người khác.

Trong công việc, người sinh tháng 3 sẽ làm hết sức và có những lối đi khá sáng tạo nếu như đó là công việc họ yêu thích.

Giải mã bí ẩn tử vi người sinh tháng 3 cung Song Ngư (1/3 đến ngày 20/3)

Trong tháng 3 sẽ thuộc vào hai cung Hoàng Đạo là Song Ngư hoặc Bạch Dương. Vậy nên, để giải mã tính cách của họ như thế nào chúng ta sẽ dựa vào ngày sinh cụ thể nhé.

Những người thuộc chòm sao Song Ngư sẽ sinh vào ngày 19/02 đến ngày 20/03. Là chòm sao thứ 12 trong 12 cung Hoàng đạo, Song Ngư được vị thần biển cả Poseidon bảo hộ. Theo lý giải mật mã tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư mang những đặc điểm tính cách nổi bật như sau:

 • Song Ngư luôn có một trái tim bao dung và tình cảm. Họ có tấm lòng luôn rộng mở và dễ dàng nhận thấy những điểm tốt đẹp ở những người xung quanh họ. Họ rất dễ đồng cảm với bất kỳ ai khó khăn trong cuộc sống.
 • Những người mang chòm sao Song Ngư luôn thể hiện những mặt tích cực với mọi người xung quanh. Với bạn bè, người thân họ đều cố gắng đối xử thật tốt, động viên mọi người sống và làm theo những gì bản thân mong muốn. 
 • Trong 12 cung Hoàng Đạo, Song Ngư luôn coi trọng giá trị tâm hồn. Thay vì chú trọng diện mạo bên ngoài. Họ hiểu sâu sắc rằng cuộc sống có rất nhiều thứ khác với vẻ ngoài của nó. 
 • Song Ngư đại diện cho người sống, hành động theo đúng trực giác. Thay vì suy nghĩ kỹ lưỡng, họ luôn hành động theo cảm tính cho dù công việc hay trong cuộc sống. 
 • Tiểu Ngư rất thích sự chân thật và ghét lối sống khoe mẽ. Họ đặc biệt trân trọng tình cảm chân thành trong mối quan hệ bạn bè hơn tình cảm màu mè, phô trương.
 • Những người thuộc chòm sao Song Ngư được thần biển cả ban cho sự sáng tạo không giới hạn. Trong công việc họ luôn là người đưa ra những ý tưởng mới, suy nghĩ mới và cách làm mới. 
 • Trong tình yêu, Song Ngư là mẫu người vô cùng lãng mạn, luôn cố gắng để tạo ra những phút giây ngọt ngào nhất. 
  Những Song Ngư dù có vẻ bề ngoài vô cùng dễ gần, đơn giản nhưng để hiểu hết về tính cách của họ rất khó. Suy nghĩ, quan điểm của Song Ngư luôn thay đổi liên tục. 
 • Họ còn là mẫu người cực kỳ hào phóng, sẵn lòng chia sẻ mọi thứ của mình với những người xung quanh. Ngay cả khi với những người  chưa thân thiết, nhưng khi cảm thấy người đó thật sự cần thì Song Ngư không ngần ngại mà cho chia sẻ. 
 • Nhược điểm lớn của Song Ngư là thiếu sự kiên quyết, quyết đoán. Họ khá chần chừ khi đưa ra các quyết định quan trọng vì sợ mình sai.

Tính cách

Song Ngư là người có một tâm hồn lãng mạn, đầy mơ mộng về cuộc sống. Là người luôn suy nghĩ cho người khác, quan sát và cảm nhận được tâm trạng của mọi người xung quanh.

Mọi người thường nhắc đến Song Ngư với cái tên “kẻ mộng mơ”, thật vậy, những người thuộc cung này luôn trữ trong mình một tâm hồn nghệ sĩ. Họ biết cảm nhận thiên nhiên, thích những điều mộc mạc, những gì bình dị và mang tính hoài niệm. Vì thế Song Ngư thường hay lưu giữ hình ảnh, đồ vật để làm kỉ niệm dù đó là những kí ức buồn hay vui.

Họ thường là những người cho người khác lời khuyên nhưng bản thân lại hay vướng vào những chuyện khó giải quyết được.

Song Ngư bên ngoài trông khá trẻ con nhưng bên trong lại có những suy nghĩ sâu sắc, họ mang lại sự thoải mái cho mọi người khi những lần gặp đầu tiên do sự giản dị và gần gũi của mình.

Tình yêu

Trong tình cảm, Song Ngư là người nhạy cảm, vì thế họ hay suy diễn, thường tự buồn phiền và tổn thương. Tuy vậy, họ khá tâm lý trong tình yêu, biết thông cảm và hiểu cho đối phương.

Song Ngư rất dễ yêu nhưng cũng rất dễ ghét. Khi làm họ mất lòng tin hay quá đau lòng họ sẽ từ bỏ bạn, cho dù vẫn còn tình cảm. Sẵn sàng thay đổi trở nên tốt hơn để phù hợp với người bạn của mình là điểm mạnh của Song Ngư trong chuyện tình cảm.

Họ biết cách lấy đối phương làm động lực cho bản thân nhưng đôi khi họ lại dễ yếu lòng và có chút bi lụy trong tình yêu. Song Ngư khá nhút nhát trong việc bày tỏ tình cảm, tuy nhiên khi đang trong mối quan hệ thường tạo những bất ngờ thú vị.

Sự nghiệp

Một nhược điểm cho Song Ngư là sự thiếu quyết đoán trong mọi việc. Họ dễ bị sa ngã bởi những lời lẽ của người khác. Không có tố chất lãnh đạo nhưng lại là một người để làm việc cùng khá ăn ý. Bởi Song Ngư luôn tôn trọng mọi người và hoạt bát, năng nổ trong công việc.

Song Ngư có khả năng sáng tạo do tính mơ mộng của mình và rất hăng hái trong các hoạt động từ công việc cho đến vui chơi. Họ biết cách gắn kết mọi người với nhau vì thế đây là một lợi thế trong giao tiếp của Song Ngư.

Những mảng công việc phù hợp với Song Ngư: Tâm lý, nghệ thuật, chăm sóc sức khỏe,…

Sức khỏe

Song Ngư nên tập thể dục nhiều hơn để có một sức khỏe tốt hơn và một tinh thần tươi mới để tránh được những căng thẳng do công việc và cuộc sống mang lại.

Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động xã hội để tránh khỏi những tiêu cực do suy nghĩ quá nhiều.

sinh-thang-3-la-cung-gi

Sinh Tháng 3 cung hoàng đạo gì?

Giải mã bí ẩn tử vi người sinh tháng 3 cung Bạch Dương (21/3 đến 31/3)

Trong tháng 3, nếu bạn sinh trong khoảng ngày từ 21/3 đến 31/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Dưới đây là những bí ẩn đã được giải mã về chòm sao Bạch Dương:

 • Tính cách nổi bật của Bạch Dương là bản tính tò mò cao, họ luôn tìm hiểu mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vậy nên, vốn hiểu biết của Bạch Dương rất sâu rộng. 
 • Có người bạn thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn sẽ thấy ở họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và lạc quan. Họ luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực với tất cả mọi người xung quanh. 
 • Được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ Athena, Bạch Dương được ban cho tính cách của một thủ lĩnh. Họ là tuýp người mạnh mẽ, không biết sợ hãi là gì. Họ yêu thích những thử thách và sự phiêu lưu mạo hiểm. Với họ những việc càng khó khăn, càng thách thức thì càng giúp Bạch Dương tỏa sáng.
 • Đồng thời ở Bạch Dương cũng là những người bộc trực, thẳng thắn, có gì nói vậy không vòng vo.
 • Những người thuộc chòm sao Bạch Dương đều có chí tiến thủ cao. Họ luôn không ngừng cố gắng, tìm cơ hội để khẳng định mình và bước chân đến những vị trí cao. 
 • Bạch Dương luôn được biết đến là những người phụ nữ, người đàn ông của gia đình. Họ luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, không ngại hi sinh bản thân để bảo vệ những người mình yêu quý. 

Tính cách

Bạch Dương là cung đi đầu trong 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, họ là những người tượng trưng cho sự bất diệt và can đảm. Mang một sức sống mãnh liệt, sẵn sàng cho mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Họ thích sự tự do và ghét gò bó hay bị kiểm soát. Đôi lúc Bạch Dương rất nóng nảy nhưng lại khá dịu dàng với những người họ trân quý.

Sự nghiệp

Bạch Dương mang tố chất một người lãnh đạo tuyệt vời, họ có sự kiên định, thích sự giám sát. Họ luôn chờ đợi thờ cơ để phát triển tầm vóc của mình trong sự nghiệp. Luôn phấn đầu để đạt được những điều mình đề ra.

Thời trẻ họ sẽ có những lựa chọn khó khăn và không mấy thành công. Tuy nhiên, với sự liều lĩnh Bạch Dương sẽ vượt qua và sự nghiệp phát triển hơn. Vì vậy, nếu đang gặp những khó khăn, đừng vội chùn bước nhé!

Tình cảm

Trong tình cảm, Bạch Dương khác Song Ngư. Họ thích đi theo đuổi chứ không thích là người bị đuổi theo. Những người cung Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, vì vậy khi trong mối quan hệ với các cung thuộc nguyên tố nước như: Song Ngư, Cự Giải,… cần chú ý đến lời nói cũng như hành động vì có thể dẫn đến những tranh cãi qua lại với nhau.

Bạch Dương thường có nhiều mối quan hệ khác giới, tuy nhiên họ sẽ chỉ để ý và quan tâm duy nhất một người mà họ đã xác định đi cùng suốt thời gian còn lại. Không phải ai cũng dễ dàng lọt vào mắt xanh của Bạch Dương, họ thường thích những người có cùng sở thích, tính cách tương đồng và hiểu ý nhau.

Trong tình yêu, Bạch Dương thường là người theo đuổi đối phương, ngọn lửa của Bạch Dương sẽ cháy mãnh liệt nếu gặp người phù hợp với mình.

Sức khỏe

Bạch Dương có một tinh thần vững chắc tuy vậy vẫn không ít khi bị lạc lối và buồn phiền bởi những chuyện trong cuộc sống.

Bạch Dương cần đi ra ngoài nhiều hơn, tiếp xúc với những người có thể truyền năng lượng cho mình để tránh khỏi những căng thẳng trong cuộc sống cũng như học tập và công việc.

sinh-thang-3-la-cung-gi

Sinh Tháng 3 mệnh gì?

Cung hoàng đạo tháng 3 hợp với cung nào?

Những người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song ngư sẽ hợp với cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7) và cung Bọ Cạp (24/10-22/11).

Song Ngư – Cự Giải

 • Song Ngư và Cự Giải rất nhạy cảm, họ có những trực giác giống nhau.
 • Chính vì thế, họ có thể dễ dàng hiểu ý nhau mặc dù không nói ra.
 • Song Ngư nổi tiếng mơ mộng, Cự Giải có chút trưởng thành. Đây là cặp đôi bù trừ cho nhau, cùng nhau thêm gia vị cho tình yêu.

Song Ngư – Bọ Cạp

Song Ngư là người giàu tình cảm nhưng lại mang tính cách khó hiểu, Thiên Yết là người có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác. Vì thế cả hai chẳng cần bày tỏ, cũng có thế hiểu được những mong muốn, suy nghĩ của nhau. Đây cũng chính là lý do mối quan hệ của họ trở nên lâu bền.

Những người sinh vào 10 ngày cuối của tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ hợp với cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-22/8) và cung Nhân Mã (23/11-21/12).

Bạch Dương – Sư Tử

Sư Tử và Bạch Dương hợp ý với nhau kể cả trong tình bạn hoặc tình yêu.

Họ có tính cách tương đồng nhau, vì thế rất hiểu ý nhau. Họ cởi mở, phòng khoáng, chia sẻ cho nhau những điều đối phương không thích từ đó cùng nhau thay đổi để giữ vững mối quan hệ giữa đôi bên.

Bạch Dương – Nhân Mã

Cả hai người đều là người mang tính cách hướng ngoại, thích hoạt động sôi nổi và năng nổ. Vì có những suy nghĩ, tính cách tương đồng nhau nên rất hợp ý nhau khi đồng hành trong mối quan hệ tình cảm.

Người sinh tháng 3 hợp màu gì?

 • Những màu sắc mang lại may mắn cho Song Ngư là các màu như: Xám, xanh dương, tím.
 • Những màu sắc mang lại mang lại may mắn cho Bạch Dương là đỏ thắm và cam.

Người sinh tháng 3 hợp đá phong thủy gì?

Song Ngư và đá quý phù hợp: Tốt nhất bạn được khuyên dùng ametit (thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như saphia, aquamarin, opan. Các loại đá màu trắng như moonstone, kim cương cũng có thể được dùng.

Bạch Dương và đá quý phù hợp: Turquois và mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như amazonit, ametit, malachit, obsidian, hoặc saphia đều thích hợp với bạn.

Người sinh tháng 3 hợp tháng nào?

Những người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song ngư sẽ hợp với cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7) và cung Bọ Cạp (24/10-22/11).

Những người sinh vào 10 ngày cuối của tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ hợp với cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-22/8) và cung Nhân Mã (23/11-21/12).

Như vậy chúng ta có thể thấy những người sinh vào tháng 3 sẽ hợp với các tháng là 6, 7, 8, 11 và 12. 

Với những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 3 cung gì? Dù bạn là nam hay nữ, người sinh ngày 01/03 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Người có ngày sinh 21/03 – 31/03 thuộc cung Bạch Dương. Hy vọng bài viết của XEM BOI TU VI chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được cung mệnh cũng như tính cách của những người sinh tháng 3.

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nguoi-sinh-thang-3-la-cung-hoang-dao-gi-giai-ma-van-menh-tinh-cach/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp