Người Sinh Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

0
99
Rate this post

Sinh tháng 4 là cung gì

Sinh tháng 4 là cung gì? Những người sinh trong 4 sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo. Người nào sinh ngày 01/04 – 19/04 thuộc cung Bạch Dương. Người có ngày sinh 20/04 – 30/04 thuộc cung Kim Ngưu. Những người sinh trong tháng 4 luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật, thú vị mà ít ai biết. Ngày sinh tốt xấu ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai. Vậy người sinh tháng 4 cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu người sinh tháng 4 nói lên điều gì?

Người Sinh Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Tháng 4 là tháng của 2 cung hoàng đạo, đó là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Cụ Thể như sau:

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 1/4 đến 19/4 bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 đến ngày 19/4).

Bạn đang xem: Người Sinh Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách

Nếu bạn sinh vào tháng 4 trong khoảng thời gian từ 20 tháng 4 đến 30 tháng 4 bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 đến 20/5).

Nhìn chung người sinh trong tháng 4 là người may mắn, tuy không tài giỏi nhưng vận may xung quanh luôn chào đón. Làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi. Họ là mẫu người chung thủy trong tình yêu, luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất.

sinh-thang-4-la-cung-gi

Sinh Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Người sinh tháng 4 là mệnh gì?

Mỗi một cung hoàng đạo trong vòng tròn hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố, tháng 4 là tháng của 2 cung hoàng đạo do đó sẽ có 2 mệnh tùy theo khoảng thời gian trong tháng. Cụ thể như sau:

Cung Bạch Dương (Aries) thuộc nguyên tố lửa, là cung đứng đầu hoàng đạo với biểu tượng là con cừu có bộ lông vàng đại diện cho sự sống và ánh sáng.

Cung Kim Ngưu (Taurus) thuộc nguyên tố đất, là cung được Sao Kim chiếu mệnh với biểu tượng là đầu con bò được cách điệu.

Tổng quan những người sinh tháng 4

Người sinh tháng 4 thường là những người năng động và hoạt bát, dễ dàng đưa ra quyết định nhưng cũng nhanh chóng hối hận. Họ biết cách giúp đỡ và đối xử tốt với những người xung quanh, vì vậy, họ luôn nhận được sự chú ý của mọi người.

Đây là những người dũng cảm, yêu thích việc phiêu lưu mạo hiểm. Dù sở hữu một cá tính sắt thép không sợ gì, nhưng lại là con người nóng vội, dễ tức giận và sống thiên về cảm xúc hơn.

Nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe, đặc biệt là những cơn đau về đầu, lồng ngực sẽ khiến họ mệt mỏi và ám ảnh. Cần quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cho bản thân để tránh những cơn đau làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 4

Cung Bạch Dương sinh tháng 4 từ 1/4 đến 19/4

Những người sinh vào tháng 4 dương lịch trong khoảng thời gian từ 1/4 đến 19/4 có cung hoàng đạo Bạch Dương nên tính cách của họ mang cũng chính là những nét tính cách của cung Bạch Dương. Cụ thể họ mang trong mình những nét tính cách đặc trưng như sau:

 • Những người thuộc cung Bạch Dương trời sinh đã có tố chất của một nhà lãnh đạo. Họ là kiểu người luôn sẵn đứng ra chịu trách nhiệm trước những quyết định và việc làm của mình. Trong những tình huống khó khăn họ luôn đưa ra được những giải pháp để dẫn dắt nhưng người trong đội, nhóm của mình vượt qua. 
 • Họ là những con người không sợ hãi khi đứng trước nguy hiểm. Họ là những người vô cùng mạnh mẽ và không bao giờ để bản thân bị những khó khăn đánh gục. Mỗi khi trở ngại, thử thách họ sẽ lựa chọn mạnh mẽ đối mặt với họ chạy trốn là việc là việc làm của một kẻ hèn nhát.
 • Bạch Dương là người vô cùng khó lường, không ai có thể định đoán được hành động của họ. Họ là mẫu người luôn để mọi thứ trong tầm mắt của mình, chính vì vậy họ luôn nắm giữ thế thượng phong và làm chủ tình hình.
 • Đồng thời họ còn là kiểu người yêu thích những điều mới mẻ, họ sẽ không bao giờ để cuộc sống của mình trở nên nhàm chán. Họ yêu thích nghiên cứu và tìm tòi những cái mới, chính vì vậy vốn hiểu biết của những người cung Bạch Dương vô cùng lớn.
 • Bên trong con người họ luôn chứa 1 đứa trẻ thích nổi loạn, họ cực kỳ không thích bị người khác kiểm soát mình. Họ muốn được làm theo những điều gì mà họ muốn thay vì đi theo lối người khác đã sắp đặt. 
 • Ngoài ra thì họ còn là người vô cùng thẳng thắn và cực kỳ ghét những trò đùa nhảm nhí.
 • Họ cúng tuýp người vô cùng trung thành nếu, bạn có một cấp dưới là Bạch Dương thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bị họ đâm sau lưng hay phản bội bạn. 
 • Bạch Dương là mẫu người vô cùng kiên trì, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù khó khăn như thế nào. Họ sẽ dùng mọi cách để hoàn thành được những mục tiêu mà mình đã đề ra. 
 • Tuy nhiên họ là những người vô cùng nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Họ không muốn phải chờ đợi bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì. Điều họ ghét nhất đó chính là muộn giờ. 
 • Trong tình yêu một khi đã yêu họ sẽ yêu hết mình, khi hết tình cảm họ sẽ dứt khoát 1 cách tuyệt tình. 

Sự nghiệp

Dù bạn là nam hay nữ thuộc cung Bạch Dương luôn có đường công danh sự nghiệp tươi sáng, nhiều điều tốt lành đang chào đón trong tương lai. Mọi việc xảy ra trong vận trình sự nghiệp đều suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi.

Trước khi tiến hành việc gì đó, cung Bạch Dương luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng. Càng khó khăn, thử thách càng tạo động lực giúp họ gặt lấy thành công. Thay vì trốn tránh sự thật, người này luôn đứng lên đối diện với vấn đề. Luôn bình tĩnh giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất có thể.

Tình yêu hôn nhân

Trong tình yêu, cung Bạch Dương luôn chịu nhiều thiệt tòi, nhận về bản thân nhiều cay đắng trong hôn nhân. Bởi họ luôn dành trọn con tim cho đối phương, dễ dàng bị người khác lừa dối và lợi dụng.

Để tránh những sai lầm trong hôn nhân, người cung Bạch Dương cần tìm hiểu rõ người ấy trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Tuy thời trung vận gia đạo không được êm ấm nhưng đến hậu vận thì cuộc sống vô cùng bình yên, hạnh phúc viên mãn và gia đình tràn ngập niềm vui.

sinh-thang-4-la-cung-gi

Sinh Tháng 4 cung hoàng đạo gì? Tháng 4 mệnh gì?

Cung Kim Ngưu sinh tháng 4 từ 20/4 đến 20/5

 • Những người sinh vào khoảng thời gian này họ luôn vô cùng mạnh mẽ và cứng cỏi trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Họ luôn khiến cho những người xung quanh phải nể phục vì sự kiên cường của mình. 
 • Họ luôn mang trong mình khát vọng có một cuộc sống hạnh phúc. 
 • Khi đứng trước những việc cần phải đưa ra một quyết định nào đó họ thường mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, quan sát một cách tỉ mỉ vấn đề.
 • Họ là kiểu người vô cùng chính trực, không bao giờ trục lợi trên mồ hôi công sức của người khác. Kim Ngưu sẽ không bao giờ lợi dụng một ai đó để có được thành công, và lợi ích cho bản thân mình. 
 • Kim Ngưu là thuộc tuýp người không hiếu chiến nhưng họ luôn sẵn sàng ở thế tấn công nếu như có ai đó thách thức giới hạn của họ. Một khi Kim Ngưu nổi giận thì họ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ, không ai có thể lường trước được những việc họ có thể làm ra.
 • Họ là những người luôn sống với những nguyên tắc của mình và không bao giờ nóng vội mà hành động một cách tùy hứng. Khi phải đưa ra 1 quyết định họ sẽ dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu vấn đề. Chỉ khi họ hiểu thấu đáo lợi và hại họ mới đưa ra quyết định.
 • Họ là người vô cùng kiên nhẫn và có sức chịu đựng cao chính vì vậy trong công việc họ luôn có thể hoàn thành khối công việc gấp mấy lần của người khác. 
 • Song họ là kiểu người không dễ thay đổi và tiếp thu những cái mới chính vì vậy họ rất khó để có thể phát triển và thăng tiến trong công việc. 
 • Họ là kiểu người yêu thích cuộc sống an nhàn, không ưu lo và phiền muộn chính vì vậy họ thường tích lũy tiền bạc của cải cho sau này. Họ luôn muốn xây dựng một nền tảng thật vững chắc để không bao giờ phải chịu cảnh nghèo đói túng thiếu.

Tính cách

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách và sở thích rất lập dị khác người. Luôn đưa ra những ý kiến, suy nghĩ trái ngược với người khác. Tuy nhiên những ý kiến trái ngược này đôi khi đem lại may mắn cho bản thân.

Người này đôi lúc đặt quá nhiều tham vọng khiến tinh thần cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Để đạt được tham vọng của bản thân, họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy thành công.

Chính sự tham vọng, ích kỹ này mà người cung Kim Ngưu gặp ít nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Sự gian dối của bản thân khiến mọi người xung quanh luôn e dè và không thích tiếp xúc quá gần với cung Kim Ngưu.

Sự nghiệp

Mặc dù người cung Kim Ngưu đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu cho bản thân nhưng sự ích kỹ, tham lam khiến họ gặp không ít khó khăn, rào cản. Đường công danh sự nghiệp tương đối ổn định, không giàu sang nhưng cuộc sống đầy ấp tiếng cười và niềm vui.

Dù bản thân cung Kim Ngưu đã cố gắng nhưng chuyện làm ăn vẫn ở mức trung bình. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn, người này cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ tất cả. Khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu dễ khiến họ bực bội và nóng giận. Chính vì tính cách này mà họ khó thành công trong sự nghiệp.

Tình yêu hôn nhân

Dù bạn là nam hay nữ thuộc cung Kim Ngưu thì tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng may mắn. Gia đình luôn bình an và hạnh phúc viên mãn, gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Theo nhận xét nhiều người, người cung Kim Ngưu là mẫu người yêu lý tưởng, luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho đối phương. Bởi tình yêu của cung Kim Ngư lúc nào cũng chân thành và trung thủy, trước sau như một.

sinh-thang-4-la-cung-gi

Sinh Tháng 4 mệnh gì?

Cung hoàng đạo tháng 4 hợp với cung nào?

Người thuộc cung Bạch Dương sinh trong khoảng từ 1/4 – 19/4 hợp làm bạn với cung Cự Giải (22/6 – 22/7) và cung Ma Kết (22/12 – 19/1); hợp với cung Sư Tử (23/7 – 22/8) và cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) về chuyện tình cảm.

Người thuộc cung Kim Ngưu sinh trong khoảng từ 20/4 – 30/4 hợp làm bạn với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) và cung Sư Tử (23/7 – 22/8); hợp với cung Ma Kết (22/12 – 19/1) và cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) về chuyện tình cảm.

Sinh tháng 4 hợp màu gì? 

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/4 đến 19/4 của tháng 4 có màu sắc may mắn là màu cam và màu đỏ thắm.

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 đến 30/4 của tháng t4 có màu sắc may mắn là màu xanh lục và màu hồng. 

Người sinh tháng 4 hợp màu gì?

Màu sắc mang lại may mắn cho Bạch Dương gồm có màu đỏ thẫm và màu cam.

Màu sắc mang lại may mắn cho Kim Ngưu gồm có màu hồng và màu xanh lục.

Người sinh tháng 4 hợp đá phong thủy gì?

Cung Bạch Dương hợp với các loại đá như canxedon màu đỏ, jasper màu đỏ, ruby, carnelian, bloodstone.

Cung Kim Ngưu hợp với các loại đá như carnelian hoặc thạch anh hồng. Ngoài ra, các loại đá có thể sử dụng qua như topaz vàng,các đá thuộc nhóm thạch anh, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), saphia, emơrot.

Qua bài viết bên trên của XEM BOI TU VI chúng tôi, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 4 cung gì rồi phải không? Người nào sinh ngày 01/04 – 19/04 thuộc cung Bạch Dương. Người có ngày sinh từ 20/04 – 30/04 thuộc cung Kim Ngưu. Để có thể tìm hiểu rõ thêm về các cung hoàng đạo bạn có thể đọc các bài viết khác dưới đây của chúng tôi nhé, rất hy vọng có thể gửi thật nhiều kiến thức tổng quan về chiêm tinh tây phương về cung hoàng đạo dành cho các bạn. Nếu có bất cứ yêu cầu gì hãy để lại yêu cầu hoặc gửi email cho chúng tôi nhé. Xin chân thành cám ơn.

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nguoi-sinh-thang-4-la-cung-hoang-dao-gi-giai-ma-van-menh-tinh-cach/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp