Phạm Phú Đạt là con ai? Gia thế của Phạm Phú Đạt

0
93
Rate this post

Phạm Phú Đạt là con ai?

Phạm Phú Đạt là chồng sắp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân, thông tin về gia đình Phạm Phú Đạt chưa được tiết lộ.

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 sinh năm, đang là công chức tại Bộ Ngoại giao. Anh có ngoại hình ưa nhìn, thư sinh. Phạm Phú Đạt từng được cử đi nhiệm kỳ ở một số nước, trong đó có Arab Saudi. Vốn là người nhà nước nên anh cũng là người kín tiếng về đời tư của mình. Trên mạng xã hội, Phạm Phú Đạt thi thoảng chỉ chia sẻ hình ảnh của anh cùng Ngọc Hân và gia đình mình.
Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới cũng từng học chung trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội). Nàng hậu sinh năm 1989 từng khẳng định, bạn trai cô chỉ làm công chức nhà nước chứ không phải đại gia.

Chồng sắp cưới của hoa hậu Ngọc Hân
Chồng sắp cưới của hoa hậu Ngọc Hân

Mối tình 10 năm với hoa hậu

Yêu ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Trong câu chuyện tâm sự về chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân đã chia sẻ về mối lương duyên với chồng sắp cưới. “Nếu không thi và trở thành hoa hậu, có lẽ tôi cũng không quen ông xã tương lai”, cô khẳng định.

Ngọc Hân kể, sau khi đăng quang, cô được mời làm đại sứ văn hoá du lịch của Ai Cập tại Việt Nam. Trong chuyến công tác đầu tiên, Ngọc Hân đã gặp Phú Đạt (tên chồng sắp cưới của cô). Anh là hướng dẫn viên cho đoàn, đưa Ngọc Hân đi trải nghiệm và giới thiệu những văn hoá đặc sắc nơi đó.

Ngọc Hân bị ấn tượng bởi sự thông minh và hóm hỉnh của Phú Đạt. Cặp đôi nên duyên ngay sau đó. Thế nhưng chỉ được 8 tháng là chia tay.

Mãi tận 5 năm sau tình cờ gặp lại, nói chuyện hợp nhau, họ quyết định quay lại và gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Về quyết định kết hôn, Ngọc Hân cho biết: “Chúng tôi quen nhau quá dài, khi mới quay lại thực sự đã có thể kết hôn ngay rồi. Nhưng tôi nghĩ vẫn cần thêm thời gian để hiểu nhau nhiều hơn, có nhiều thời gian để bộc lộ những tính cách để sau khi kết hôn không xảy ra chuyện “vỡ mộng”.

Lễ dạm ngõ của cặp đôi đã được tổ chức từ cuối năm 2019, còn đám cưới đang bị hoãn lại vì dịch covid.

Hiện Phú Đạt đang là công chức tại Bộ Ngoại giao, kém cô một tuổi, từng có nhiều năm công tác tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam. Anh sở hữu ngoại hình khôi ngô tuấn tú và khá thư sinh.

Vốn là công chức nhà nước nên anh khá kín tiếng về đời tư. Trên mạng xã hội, thi thoảng Phú Đạt mới chia sẻ hình ảnh của anh cùng Ngọc Hân và gia đình.

Trong khoảng thời gian yêu, Ngọc Hân và Phú Đạt thường kết hợp công việc để có thể bên nhau được nhiều nhất. Cả hai có chung sở thích ăn uống, xem phim.

Những lúc rảnh rỗi, cô thường vào bếp nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và tạo niềm vui bất ngờ cho anh. Nàng hậu sinh năm 1989 thừa nhận, từ ngày có người yêu, cô bắt đầu quan tâm đến căn bếp riêng của mình.

Trước kia ở nhà cái gì mẹ cũng làm cho, nhưng hiện tại Ngọc Hân tìm được niềm vui trong những việc nội trợ. Cô thích nấu ăn và trở nên nữ tính hơn rất nhiều.

Chồng sắp cưới không phải đại gia, cả hai độc lập kinh tế

Chồng tương lai xứng đôi bên hoa hậu Ngọc Hân
Chồng tương lai xứng đôi bên hoa hậu Ngọc Hân

Trong mắt Ngọc Hân, chồng sắp cưới là một người chững chạc, nam tính, luôn khiến cô cảm thấy nhỏ bé khi ở bên cạnh.

Dù anh không phải một người lãng mạn, nhưng bù lại luôn quan tâm cô từ những điều nhỏ nhặt nhất. Họ luôn tin tưởng và tôn trọng, giống như hai người bạn thật sự, có thể chia sẻ với nhau tất cả niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Cô cho biết: “Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu”.

Phú Đạt rất được lòng bố mẹ Hoa hậu Ngọc Hân bởi tính cách chín chắn. Về tài chính, Ngọc Hân khẳng định chồng sắp cưới không phải đại gia và cả hai độc lập kinh tế.

Trong tương lai, Ngọc Hân và ông xã sẽ chỉ sinh một người con. Bởi Ngọc Hân khá “sợ” trẻ con, cô lo bản thân không thể chăm sóc và nuôi dạy con được tốt. Đồng thời, Hoa hậu Việt Nam 2010 muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, hưởng thụ và đi du lịch.

Bố mẹ Hoa hậu Ngọc Hân rất yêu quý con rể tương lai.

********************

 

Bạn đang xem: Phạm Phú Đạt là con ai? Gia thế của Phạm Phú Đạt

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/pham-phu-dat-la-con-ai-gia-the-cua-pham-phu-dat/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp