Viết về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh (7 Mẫu)

0
56
Rate this post

Viết về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh gồm 7 đoạn văn mẫu có dịch hay được chúng tôi tuyển chọn từ bài làm của các bạn học sinh giỏi trên cả nước. Qua 7 mẫu viết về một bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý ôn tập, diễn giải vấn đề một cách logic. Từ đó tự tin hơn với khả năng viết đoạn văn tiếng Anh của bản thân.

Viết đoạn văn về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh đầy đủ hay, cần thực hiện theo bố cục 3 phần. Phần mở đầu nhằm thu hút sự chú ý của người đọc và cho họ thấy được trọng tâm của bài viết đó là nói về sinh nhật. Tiếp theo các bạn triển khai các ý chính như: miêu tả khung cảnh và hoạt động trong buổi tiệc. Và cuối cùng nêu lên cảm nghĩ của bản thân về buổi tiệc sinh nhật đó. Ngoài ra để nâng cao kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh các bạn xem thêm một số tài liệu như: đoạn văn tiếng Anh viết về sở thích, đoạn văn tiếng anh miêu tả ngôi nhà, Đoạn văn tiếng Anh viết về cầu thủ đá bóng.

Viết thư kể về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Viết về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh (7 Mẫu)

Dear John,

I’m very happy when I received your letter. I’m writing this letter to tell you about the party I went last week. That was my best friend birthday party.

Huong is my close friend. She turned 25 recently and her parents held a birthday party for her. I was one of those invited. The party began at about three in the afternoon. There were about twenty guests gathered in her house. We were all dressed in our best clothes. Everyone, especially Huong was very happy. We gave our presents to her and she happily opened them. It must really be exciting to receive all those presents. After that her mother served us soft drinks and delicious titbits. We then played some games like “Musical Chairs” and “Treasure Hunt”. The winners were given prizes. At about four-thirty her father brought out the birthday cake. It was beautifully decorated with pink and white ice cream. 25 colorful candles sat in the middle of the cake. We all sang “Happy Birthday” to Huong after which she blew out the candles and cut the cake. Everyone clapped out hands eagerly. We helped ourselves to slices of the delicious cake. Then we continued our games.

Finally at about six in the evening the party came to an end. We were all tired but happy. I helped Huong and her parent clean up the mess we made. After that I walked home with a very good feeling .That’s all for now. Hope to see you soon.

See you.

Tiếng Việt

John thân mến,

Tôi rất vui khi tôi nhận được thư của bạn. Tôi viết thư này để kể cho bạn nghe về bữa tiệc tôi đã đến vào tuần trước. Đó là bữa tiệc sinh nhật người bạn thân nhất của tôi.

Hương là bạn thân của tôi. Cô vừa tròn 25 tuổi và bố mẹ cô đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cô. Tôi là một trong những người được mời. Bữa tiệc bắt đầu vào khoảng ba giờ chiều. Có khoảng hai mươi vị khách đang tụ tập trong nhà cô. Tất cả chúng tôi đều mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình. Mọi người, đặc biệt là Hương rất vui. Chúng tôi đã tặng quà cho cô ấy và cô ấy vui vẻ mở chúng ra. Phải thực sự hào hứng khi nhận được tất cả những món quà đó. Sau đó mẹ cô ấy phục vụ chúng tôi nước ngọt và những miếng bánh mì thơm ngon. Sau đó chúng tôi chơi một số trò chơi như “Ghế âm nhạc” và “Truy tìm kho báu”. Những người chiến thắng đã được trao giải thưởng. Khoảng bốn giờ rưỡi cha cô mang bánh sinh nhật ra. Nó được trang trí đẹp mắt với kem màu hồng và trắng. 25 ngọn nến đủ màu sắc đặt giữa chiếc bánh. Tất cả chúng tôi đã hát “Happy Birthday” cho Hương nghe sau đó cô ấy cùng thổi nến và cắt bánh. Mọi người đều vỗ tay háo hức. Chúng tôi đã tự giúp mình để cắt những lát bánh ngon. Sau đó, chúng tôi tiếp tục trò chơi của mình.

Cuối cùng vào khoảng sáu giờ tối, bữa tiệc kết thúc. Tất cả chúng tôi đều mệt mỏi nhưng hạnh phúc. Tôi đã giúp Hương và bố mẹ cô ấy dọn dẹp đống bừa bộn mà chúng tôi đã làm. Sau đó, tôi đi bộ về nhà với một cảm giác rất tốt. Đó là tất cả bây giờ. Mong sớm được gặp lại bạn.

Thân bạn.

Write about your birthday party – Mẫu 2

Tiếng Anh

Everybody has his own birthday which is considered to be the most important and meaningful day of the year. I just attended a birthday party two days ago. It was my best friend’s birthday who turned nineteen that day. It was only a simple party outside with about 10 people present on the occasion. It was not sophisticatedly decorated, without any balloons or banners at all. Patio furniture was placed in a corner of the garden for us to throw the party. All the guests were warmly welcomed by the host. We carefully selected a beautiful dress and a bouquet as presents for her birthday. After she blew out the candles, we wished her a prosperous life ahead and then he unwrapped all the gifts. She was extremely cheerful and delighted all the time. After that, we turned on vibrant music and enjoy ourselves at the party. The exciting atmosphere really made us satisfied and contented. After having a good time at the party, we realised it was 10 o’clock and had to return home.

Tiếng Việt

Mỗi người đều có ngày sinh nhật riêng của mình, ngày được coi là quan trọng và ý nghĩa nhất của năm. Mình mới dự một buổi tiệc sinh nhật hai ngày trước. Đó là bữa tiệc sinh nhật của bạn thân của mình, hôm ấy vừa tròn 19 tuổi. Đó là một bữa tiệc đơn giản ngoài trời với khoảng 10 người tham dự. Nó được trang trí đơn giản, không có bóng bay hay băng rôn. Bộ bàn ghế ngoài trời được đặt ở góc vườn để chúng mình tổ chức tiệc. Tất cả khách đến đều được chủ nhà chào đón nồng nhiệt. Chúng mình đã cẩn thận chọn một chiếc váy thật xinh và một bó hoa như là quà cho bạn ấy. Sau khi bạn ấy thổi nến, chúng mình chúng bạn ấy sống hạnh phúc và sau đó bạn ấy mở quà. Bạn ấy đã rất vui vẻ cả buổi. Sau đó, chúng mình bật nhạc sôi động và tận hưởng bữa tiệc. Không khí náo nhiệt thực sự làm chúng mình cảm thấy thoải mái và hài lòng. Sau khi vui chơi chúng mình nhận ra đã 10 giờ tối và phải trở về nhà.

Viết về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

Birthday is an occasion of reunion and happiness. This is an occordant opportunity to represent love affair to the one we love. My younger sister’s birthday came off on last Sunday, the day on which she turned fifteen. She invited a large number of guests including relatives and friends. My whole family were all busy making preparations for the feast. The party took place outside for all the guests to enjoy fresh air in the evening. The surrounding is covered with plenty of colorful balloons and flashing lights. From 6 p.m the guests began to arrive one by one because the party was to start at 7 p.m. Our family warmly welcomed them at the gate of the house. At exact seven, all people present gathered around the table to sing the chorus”Happy birthday to you” and clap hands. After that my younger sister began to blow out all the candles on the cake. It was a great chocolate birthday cake tastefully decorated with colorful candies and cream. All the guests were served with various candies, biscuits, fruits, cakes, beverages,… The party was full of rejoicement and pleasure with laughters all the time. She received so many meaningful birthday presents that she bursted into tears. After finishing the party, the guests said goodbye to us and returned home. Our family began to clean up and soon got to sleep. It was a hardship day but full of cheerfulness and meaning.

Tiếng Việt

Sinh nhật là dịp của đoàn tụ và hạnh phúc. Đây là dịp thích hợp để để hiện tình thương yêu với người mà mình yêu thương. Sinh nhật của em gái mình là vào chủ nhật tuần trước, hôm ấy vừa tròn 15 tuổi. Nó mời rất nhiều khách tới cả người thân và bạn bè. Cả gia đình mình đều bận rộn chuẩn bị bữa tiệc. Bữa tiệc được tổ chức ngoài trời để khách mời tận hường được không khí trong lành. Xung quanh được trang trí với nhất nhiều bóng bay và đèn nhấp nháy sặc sỡ màu sắc. Từ 6 giờ tối khách mời bắt đầu đến vì bữa tiệc sẽ được tổ chức lúc 7 giờ. Gia đình mình nồng nhiệt chào đón khách ở cổng nhà. Vào đúng 7 giờ, tất cả mọi người có mặt tập hợp lại xung quanh bàn tiệc để hát chúc mừng sinh nhật và vỗ tay. Sau đó em gái mình bắt đầu thổi nến. Đó là một chiếc bánh socola lớn được trang trí đẹp mắt với kẹo và kem đầy màu sắc. Rất nhiều món được bày ra với đầy đủ kẹo, bánh quy, hoa quả, bánh ngọt, đồ uống… Bữa tiệc tràn đầy sự hứng khởi và niềm vui và đầy tiếng cười cả buổi. Em ấy được nhận rất nhiều món quà ý nghĩa đến nỗi đã bật khóc vì hạnh phúc. Sau khi bữa tiệc kết thúc, khách nói lời tạm biệt và ra về. Gia đình mình bắt đầu dọn dẹp và nhanh chóng đi ngủ. Đó là 1 ngày vất vả nhưng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

Viết về một bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh 

Today, I am 14 years old, so I hold a birthday party at my house. The party began at 7h p.m and finished at 9h30 p.m on October 15th. I invited a lot of close friends ad intimate friends take part in the party. There is a two layer birthday cake with fifteen candles on the table. After people sang “Happy Birthday” song, I blew out the candles and cut the cake. Everybody ate cake, went to KTV and played mini games together. Finally, my friends returned their home, although they all tired, they felt so happy. Regarding me, I cleaned and washed up the party, then I went to sleep.

Tiếng Việt

Hôm nay em tròn 14 tuổi nên tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà em. Bữa tiệc bắt đầu lúc 7h và kết thúc lúc 9h30 ngày 15/10. Tôi đã mời rất nhiều bạn bè thân thiết và những người bạn thân thiết tham gia bữa tiệc. Có một chiếc bánh sinh nhật hai lớp với mười lăm ngọn nến trên bàn. Sau khi mọi người hát bài “Happy Birthday”, tôi thổi nến và cắt bánh. Mọi người cùng nhau ăn bánh, đi KTV và chơi mini game. Cuối cùng, những người bạn của tôi cũng trở về nhà của họ, mặc dù tất cả đều mệt mỏi nhưng họ cảm thấy rất hạnh phúc. Về phần tôi, tôi dọn dẹp và rửa sạch tiệc, sau đó tôi đi ngủ.

Đoạn văn viết về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Tiếng Anh

Last Sunday evening, I went to my girlfriend’s to attend her twentieth birthday party. When I arrived there, all the guests were gathering in the large living room of her house. In the middle of the room, there was a large table with a big birthday cake and many beautiful flowers on it. At exactly 8 p.m. the hostess announced the reason for the party. Then she blew out the 20 small candles on the cake. She cut the cake into slices, went around the room and gave a piece of cake to each person. Like everybody else, I gave her a nice gift together with my best wishes. After that, we talked, played and sang cheeríỉlly until 11 p. m. At that time her mother came into the room and expressed her sincere thanks to everybody before they left. It was such a pleasant birthday party! I had a good time there.

Tiếng Việt

Chiều Chủ Nhật vừa qua, tôi đã đi đến nhà một bạn gái để dự tiệc sinh nhật thứ 20 của cô ấy. Khi tôi đến nơi, tất cả các khách mời đang tập trung tại phòng khách rộng của gia đình. Ở giữa phòng có một chiếc bàn dài, một bánh sinh nhật lớn và nhiều hoa đẹp được bày trên bàn. Đúng 8 giờ tối, chủ nhà tuyên bố lý do của buổi tiệc. Rồi cô thổi tắt 20 ngọn nến nhỏ trên chiếc bánh, cô cắt bánh ra nhiều lát, và đi vòng quanh trao bánh tới từng người. Giống như mọi người khác, tôi tặng cô ấy một món quà xinh xắn với những lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đó, chúng tôi cùng nhau trò chuyện, chơi đùa và ca hát vui vẻ cho đến 11 giờ khuya. Lúc ấy mẹ cô bước vào phòng và nói lời cảm ơn chân thành tới mọi người trước khi họ chia tay. Thật là một tiệc sinh nhật hết sức thú vị! Tôi thật vui khi có mặt trong buổi tiệc này.

Kể về bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Tiếng Anh

Fiona is my neighbor. She turned twelve recently and her parents held a birthday party for her. I was one of those invited. The party began at about three in the afternoon. There were about twenty of us children gathered in Fiona’s house. We were all dressed in our best clothes. Everyone, especially Fiona, wore a happy smile. We gave our presents to Fiona and she happily opened them. It must really be exciting to receive all those presents. After that Fiona’s mother served us soft drinks and delicious tidbits. We then played some games like “Musical Chairs” and “Treasure Hunt”. The winners were given prizes. At about four-thirty Fiona’s mother brought out the birthday cake. It was beautifully decorated with pink and white icing. Twelve colorful candles sat in the middle of the cake. We all sang “Happy Birthday” to Fiona after which she blew out the candles and cut the cake. We clapped out hands eagerly. We helped ourselves to slices of the delicious cake. Then we continued our games. Finally at about six in the evening the party came to an end. We were all tired but happy. The parents of the other children came to collect them. I helped Fiona and her mother clean up the mess we made. After that I walked home which was only two doors away.

Tiếng Việt

Fiona là hàng xóm của tôi. Cô ấy vừa tròn 12 tuổi và bố mẹ cô ấy đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cô ấy. Tôi là một trong những người được mời. Bữa tiệc bắt đầu vào khoảng ba giờ chiều. Có khoảng hai mươi đứa trẻ chúng tôi tụ tập trong nhà của Fiona. Tất cả chúng tôi đều mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình. Tất cả mọi người, đặc biệt là Fiona, nở một nụ cười hạnh phúc. Chúng tôi đã tặng quà cho Fiona và cô ấy vui vẻ mở chúng ra. Phải thực sự hào hứng khi nhận được tất cả những món quà đó. Sau đó, mẹ của Fiona phục vụ chúng tôi nước ngọt và những mẩu bánh nhỏ ngon lành. Sau đó chúng tôi chơi một số trò chơi như “Ghế âm nhạc” và “Truy tìm kho báu”. Những người chiến thắng đã được trao giải thưởng. Vào khoảng bốn giờ rưỡi, mẹ của Fiona mang chiếc bánh sinh nhật ra. Nó được trang trí đẹp mắt với màu hồng và trắng đóng băng. Mười hai ngọn nến đủ màu sắc đặt ở giữa chiếc bánh. Tất cả chúng tôi đã hát “Chúc mừng sinh nhật” cho Fiona sau đó cô ấy thổi nến và cắt bánh. Chúng tôi vỗ tay háo hức. Chúng tôi đã tự giúp mình để cắt những miếng bánh ngon. Sau đó, chúng tôi tiếp tục trò chơi của mình. Cuối cùng vào khoảng sáu giờ tối, bữa tiệc kết thúc. Tất cả chúng tôi đều mệt mỏi nhưng hạnh phúc. Cha mẹ của những đứa trẻ khác đến lấy chúng. Tôi đã giúp Fiona và mẹ cô ấy dọn dẹp đống lộn xộn mà chúng tôi đã làm. Sau đó, tôi đi bộ về nhà chỉ cách đó hai cánh cửa.

Viết bữa tiệc sinh nhật bằng tiếng Anh – Mẫu 7

Tiếng Anh

I can never forget my 17th birthday party at a popular buffet restaurant. It’s our family tradition that we will celebrate the 17th birthday with a big party. On that day, I wore a beautiful white dress and a silver necklace given by my mom. I had invited all of my best friends, my parents had invited our close relatives too. When I came to the restaurant, I saw many balloons and ribbons. The decoration was so lovely, I had nothing to complain about. The party began at 5.30 p.m, people came with a lot of presents and bouquets for me. Because it was a buffet party so we could eat anything we wanted. After one hour, a big birthday cake was brought out with 17 candles on it. My friends and my family sang the “Happy Birthday” song. They were clapping their hands happily when I made a wish and blew the candles. Then everyone gathered to take a photo together. I felt very happy because the party went well and we all had a wonderful time together.

Tiếng Việt

Tôi không bao giờ có thể quên bữa tiệc sinh nhật lần thứ 17 của mình tại một nhà hàng buffet có tiếng. Truyền thống của gia đình chúng tôi là tổ chức sinh nhật lần thứ 17 bằng một bữa tiệc lớn. Vào ngày hôm đó, tôi mặc một chiếc váy trắng rất đẹp và một chiếc vòng cổ bằng bạc do mẹ tôi tặng. Tôi đã mời tất cả những người bạn thân nhất của mình, bố mẹ tôi cũng đã mời những người họ hàng thân thiết của chúng tôi. Khi tôi đến nhà hàng, tôi thấy rất nhiều bóng bay và ruy băng. Trang trí rất đáng yêu, tôi không có gì để phàn nàn. Bữa tiệc bắt đầu lúc 5h30 chiều, mọi người đến với rất nhiều quà và hoa cho tôi. Vì là tiệc buffet nên chúng tôi có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn. Sau một giờ, một chiếc bánh sinh nhật lớn được mang ra với 17 ngọn nến trên đó. Bạn bè của tôi và gia đình tôi đã hát bài hát “Happy Birthday”. Họ đã vỗ tay vui vẻ khi tôi thực hiện một điều ước và thổi nến. Sau đó mọi người tụ tập chụp ảnh chung. Tôi cảm thấy rất vui vì bữa tiệc diễn ra tốt đẹp và tất cả chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/viet-ve-bua-tiec-sinh-nhat-bang-tieng-anh-7-mau/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp